Tin tức sự kiện

Tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty

Thứ năm, 16/1/2020 | 16:40 GMT+7
Chiều 16/01, Công đoàn Công ty Thủy điện Ialy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn và mạng lưới AT - VSV năm 2019; triển khai kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2020. Gần 50 đại biểu đã về dự Hội nghị dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Công ty.
       Chiều 16/01, Công đoàn Công ty Thủy điện Ialy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn và mạng lưới AT - VSV năm 2019; triển khai kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2020. Gần 50 đại biểu đã về dự Hội nghị dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Công ty.

       Báo cáo tổng kết năm 2019 đã đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của Công đoàn Công ty trong năm trên các mặt công tác. Trong năm qua, Công đoàn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của người lao động. Các phong trào thi đua do Công đoàn phối hợp cùng chuyên môn phát động đã đem lại hiệu quả, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Bên cạnh đó, hoạt động của mạng lưới AT-VSV Công ty năm 2019 luôn được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Lãnh đạo Công ty, sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền và các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trong việc triển khai, tổ chức thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động nên trong năm không có tai nạn lao động, sự cố thiết bị nghiêm trọng, sự cố cháy nổ xảy ra trong toàn Công ty.


Đ/c Nguyễn Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày
báo cáo tổng kết năm 2019, triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2020

        Hội nghị đã thảo luận và thống nhất những nhiệm vụ trọng tâm sẽ được triển khai trong năm 2020, trong đó tiêu điểm là: Phối hợp tổ chức các phong trào thi đua sản xuất, động viên người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo đạt sản lượng điện và các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do EVN giao; tổ chức tốt việc kiểm tra, giám sát thực hiện thoả ước lao động tập thể, phối hợp với chuyên môn tăng cường kiểm tra thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, vận động đoàn viên tham gia các hoạt động an sinh xã hội, văn hóa doanh nghiệp, duy trì tổ chức các phong trào văn hóa, thể thao, thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, tiếp tục phát huy và duy trì hoạt động mạng lưới AT - VSV Công ty, nâng cao chất lượng công tác kiểm tra AT-VSLĐ hàng tháng, chấn chỉnh kịp thời các biểu hiện vi phạm trong công tác AT-VSLĐ và PCCN ...cùng một số nhiệm vụ khác.

        Ông Nguyễn Văn Bình đã đánh giá cao các góp ý  của các công đoàn bộ phận, đồng thời nhấn mạnh dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty, Công đoàn sẽ kết hợp chặt chẽ với chuyên môn làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ công đoàn, người lao động nhằm duy trì sự đồng thuận, đoàn kết trong toàn Công ty để người lao động yên tâm công tác, tin tưởng vào sự phát triển của Công ty. Năm 2019, Công đoàn Công ty được tặng Bằng khen của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Hội nghị cũng đã công bố các Quyết định và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2019.                                                                  
Bài Thùy Trang, ảnh Ngọc Hiến


Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết năm 2019
Đ/c Nguyễn Văn Bình trao Bằng khen của Công đoàn ĐLVN
cho các tập thể và cá nhân năm 2019Đ/c Phan Chí Công Danh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao Giấy khen cho các
cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động mạng lưới AT - VSV năm 2019Trao Giấy khen của Công đoàn Công ty cho các cá nhân
có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2019
3797047 Lượt truy cập 41 Đang online