Tin tức sự kiện

Hãy chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2020

Thứ năm, 26/3/2020 | 08:09 GMT+7
Khuyến khích CBCNV lan tỏa thông điệp Giờ trái đất qua mạng xã hội zalo, facebook…
        Khuyến khích CBCNV lan tỏa thông điệp Giờ trái đất qua mạng xã hội zalo, facebook...; Tương tác và chia sẻ bài đăng của WWF và Giờ Trái đất 2020 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/VietnamWWF; Cập nhật hình đại diện trên zalo, facebook có khung ảnh Giờ Trái đất 2020. Tắt hệ thống chiếu sáng không cần thiết tại các nhà máy, thiết bị điện trong gia đình từ 20h30-21h30 ngày 28/3/2020 (Thứ bảy) tới đây

        ...là nội dung của Kế hoạch hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2020 do Công ty phát động. Công tác tuyên truyền Giờ trái đất năm nay, bên cạnh Bandroll khẩu hiệu, poster tại các vị trí. Công ty thực hiện tuyên truyền online để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch cúm Covid 19 với các hình thức: Công đoàn, ĐTN và CBCNV lan tỏa thông điệp Giờ trái đất qua zalo, facebook. Khuyến khích tương tác và chia sẻ bài đăng của WWF và Giờ Trái đất 2020 tại địa chỉ: https://www.facebook.com/VietnamWWF/. Cập nhật hình đại diện trên zalo, facebook có khung ảnh Giờ Trái đất 2020. Chia sẻ những câu chuyện của bản thân, người thân trên mạng xã hội về sự cần thiết phải tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường...


Pano tuyên truyền tại Khu tập thể Biển Hồ

       Một nội dung quan trọng được thực hiện trong khung giờ từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 tối thứ 7 (28/3) chính là tắt hệ thống chiếu sáng giao thông và tại các vị trí không cần thiết khác tại 3 nhà máy do Công ty quản lý. Đồng thời, hệ thống chiếu sáng công cộng tại Văn phòng, các khu tập thể, thiết bị điện sinh hoạt trong gia đình CBCNV cũng được tắt để hưởng ứng Chiến dịch. Công đoàn Công ty thực hiện vận động gia đình CBCNV sống ngoài KTT tham gia hưởng ứng hoạt động này.

Tại Văn phòng Công ty

       Chiến dịch "Giờ trái đất" là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ quốc tế bảo vệ Thiên nhiên (WWF) kêu gọi các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện, các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 8h30 đến 9h30 tối (giờ địa phương) ngày thứ bảy, tuần cuối cùng của tháng ba hàng năm. Mục tiêu tuyên truyền năm nay là nâng cao ý thức sử dụng tiết kiệm năng lượng; tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo; hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa và túi ni-lông; không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc động vật hoang dã...Qua đó, cùng với cộng đồng quốc tế thực hiện tốt hơn các mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ hành tinh xanh.
       Công ty Thủy điện Ialy là đơn vị duy trì thường xuyên các hoạt động hưởng ứng Giờ trái đất hàng năm. Hơn thế nữa, Không chỉ hưởng ứng một giờ vào mỗi năm mà CBCNV Công ty bằng những hành động cụ thể đã thực hiện tốt việc tiết kiệm điện, giữ gìn vệ sinh cảnh quan nơi làm việc và nơi ở, cùng nhiều hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường.

                                                                              ĐQ tổng hợp đưa tin, ảnh N.Hiến