Tin tức sự kiện

Duy trì tốt hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Thứ sáu, 29/7/2022 | 16:20 GMT+7
Hôm nay (29.7), Công ty Thủy điện Ialy phối hợp với Tổ chức chứng nhận VCA thực hiện phiên đánh giá giám sát định kỳ hệ thống Quản lý chất lượng (QLCL) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đoàn đánh giá của VCA do Ông Phan Hoàng Luật làm Trưởng đoàn đã có phiên làm việc với Lãnh đạo Công ty, Đại diện Lãnh đạo hệ thống quản lý tích hợp (IMS-MR), Phân xưởng vận hành Pleikrông cùng một số phòng nghiệp vụ để tìm kiếm sự phù hợp trong các lĩnh vực hoạt động so với yêu cầu tiêu chuẩn.

Họp bế mạc phiên đánh giá

Có mặt tại hiện trường, tiếp xúc, phỏng vấn, trao đổi với CBCNV, xem xét hồ sơ, tài liệu, quan sát kỹ năng thao tác ứng dụng, vận hành thiết bị…của các chức danh công việc là hoạt động được Chuyên gia thực hiện xuyên suốt trong phiên đánh giá giám sát này.

Chuyên gia VCA-Phan Hoàng Luật nêu một số kiến nghị với Ban điều hành ISO Công ty

Phát biểu tại phiên họp bế mạc vào chiều cùng ngày, chuyên gia Phan Hoàng Luật ghi nhận việc áp dụng đồng bộ, duy trì thường xuyên và cải tiến liên tục hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại Ialy. Ông Luật đánh giá cao Công ty trong việc chủ động áp dụng khoa học, công nghệ vào hoạt động sản xuất, quản lý, điều hành, quản trị doanh nghiệp. Điển hình là vận hành Văn phòng kỹ thuật số (D.O), Áp dụng Base Wework để giao việc và đánh giá hiệu quả công việc; Số hóa quy trình tác nghiệp của nhân viên thay cho cách thức truyền thống trên các lĩnh vực như: Công tác đào tạo; hoạt động cấp phiếu công tác, giám sát đội công tác; Di động hóa quy trình ghi, nhập thông số vận hành; Mô hình hóa và trực quan báo cáo chỉ tiêu quản lý kỹ thuật… một số lĩnh vực việc áp dụng vượt so với yêu cầu của tiêu chuẩn.

Với mong muốn không ngừng cải tiến hệ thống, đáp ứng sự phát triển của công nghệ và xu hướng số hóa toàn cầu, Chuyên gia đánh giá cũng đã đưa ra một số khuyến nghị Công ty trên một số lĩnh vực liên quan nhằm nâng cao quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro…

Những kết quả ghi nhận được sau phiên đánh giá giám sát là căn cứ và bằng chứng để chuyên gia tổng hợp và đệ trình cơ quan chứng nhận tiếp tục duy trì hiệu lực chứng nhận hiện tại của Công ty Thủy điện Ialy./.

BĐH đưa tin, ảnh N.Hiến