Tin tức sự kiện

Tổ chức Hội thi Trưởng ca vận hành giỏi năm 2022 cấp Công ty

Thứ ba, 26/7/2022 | 14:26 GMT+7
Sáng nay (26.7) Công ty Thủy điện Ialy tổ chức Hội thi Trưởng ca giỏi cấp Công ty trên cơ sở kết quả vòng thi cấp Phân xưởng đã được tổ chức trước đó. Có 6 trưởng ca đến từ 3 phân xưởng vận hành Ialy, Sê San 3 và Pleikrông tham dự (mỗi PX có 2 đại diện). Hội đồng thi do ông Đinh Viết Thiện, Phó giám đốc Công ty làm chủ tịch, cùng thành viên là Đại diện lãnh đạo các PX Vận hành, phòng Kỹ thuật An toàn và một số cán bộ liên quan.

Ông Đoàn Tiến Cường - Giám đốc Công ty TĐ Ialy phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, Giám đốc Công ty Đoàn Tiến Cường ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà các Trưởng ca đã đạt được trong quá trình công tác. Đồng thời, yêu cầu từng Trưởng ca tiếp tục nghiên cứu, tự học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ theo yêu cầu của EVN. Phấn đấu đạt thành tích cao trong trong Hội thi cấp Tập đoàn sẽ được tổ chức thời gian tới.

Phần thi vấn đáp tại Hội thi

Sau phần thi trắc nghiệm trên hệ thống E-Learning với 60 câu hỏi, thời gian làm bài 50 phút, các thí sinh bước vào vòng thi vấn đáp. Ở phần thi này Trưởng ca dựa trên tình huống sự cố do Ban giám khảo đưa ra để chuẩn bị phiếu công tác, phiếu thao tác xử lý sự cố và vấn đáp trong vòng 30 phút.

Ông Đinh Viết Thiện - PGĐ Công ty, Chủ tịch Hội đồng thi trao Chứng nhận cho các thí sinh đạt giải

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã công bố kết quả Hội thi. Giải Nhất thuộc về Tô Điểm – Trưởng ca vận  hành Pleikrông, các giải Nhì và Ba lần lượt được trao cho Nguyễn Hoàng Phi – Trưởng ca vận hành Ialy và Tạ Nguyễn An Sơn – Trưởng ca vận hành Pleikrông.

Lãnh đạo Công ty, Ban giám khảo, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh tham dự hội thi năm nay

Trưởng ca Tô Điểm và Nguyễn Hoàng Phi sẽ đại diện cho Công ty Thủy Điện Ialy tham dự Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2022.

An Sơn-NMTĐ Pleikrông, ảnh Ngọc Hiến