02_Tintuc_News Detail Full

Dịch vụ đào tạo

Thứ sáu, 16/7/2010 | 07:23 GMT+7
Công ty Thủy điện Ialy hiện đảm nhận quản lý vận hành ba nhà máy thủy điện bậc thang trên sông Sê san: Ialy, Sê san 3 và Pleikrông với tổng công suất lắp đặt 1.080 MW, sản lượng điện trung bình năm khoảng 5,3 tỷ kWh.
1. Giới thiệu
Công ty Thủy điện Ialy hiện đảm nhận quản lý vận hành ba nhà máy thủy điện bậc thang trên sông Sê san: Ialy, Sê san 3 và Pleikrông với tổng công suất lắp đặt 1.080 MW, sản lượng điện trung bình năm khoảng 5,3 tỷ kWh.
Cán bộ công nhân viên của Công ty đã trực tiếp tiếp nhận quản lý vận hành ngay từ những ngày đầu mới thử nghiệm một cách an toàn từng nhà máy. Hàng ngàn khiếm khuyết, sự cố thiết bị từ đơn giản đến phức tạp đều được chính cán bộ công nhân viên Công ty khắc phục triệt để.
Điều này đã minh chứng công tác đào tạo cán bộ kỹ thuật quản lý vận hành, sửa chữa và thí nghiệm của Công ty đã thật sự có hiệu quả nổi bật và đủ năng lực để đào tạo cán bộ quản lý vận hành, sửa chữa và thí nghiệm cho các nhà máy thủy điện khác.
Công ty Thủy điện Ialy thật sự là một địa điểm lý tưởng để giúp các đơn vị đào tạo các chức danh quản lý vận hành, công nhân kỹ thuật sửa chữa, thí nghiệm nhà máy thủy điện đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất. Nhằm mục đích tiếp nhận quản lý vận hành an toàn, hiệu quả các nhà máy thủy điện mới.
2. Năng lực và kinh nghiệm đào tạo
Chúng tôi sẵn sàng tổ chức đào tạo nguồn nhân lực cho các nhà máy thủy điện trên toàn quốc: Đào tạo về phát triển nguồn nhân lực về quản lý vận hành thủy điện...;
Sở hữu nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy, rèn luyện từ những ngày đầu thực hiện công tác chuẩn bị sản xuất cho ba công trình thủy điện trên sông Sê San. Cùng với thời gian, CBCNV Công ty không những chỉ nắm bắt và làm chủ được công nghệ do mình quản lý mà đã giúp cho một số nhà máy thủy điện về công tác đào tạo kỹ năng quản lý vận hành, sửa chữa và thí nghiệm. Đến nay Công ty đã đào tạo được 364 CBCNV vận hành, sửa chữa, thí nghiệm cho các nhà máy thủy điện:
- Thủy điện Sơn La;
- Thủy điện A Vương, Sông Tranh 2 (Quảng Nam);
- Thủy điện Sê San 4, Sê San 4A, Đaksrông (Gia Lai);
- Thủy điện Xekaman 3 (nước Lào).
- Thủy điện Buôn Kuố, Thủy điện Rào Trăng 3...
Đây chính là thể hiện năng lực dịch vụ đào tạo của Công ty Thủy điện Ialy chúng tôi.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

Tổng kết khóa đào tạo học viên Thủy điện Sông Tranh 2


Tổng kết khóa đào tạo học viên Thủy điện Sơn La


Đào tạo học viên Thủy điện Sê San 4


Khai giảng khóa đào tạo học viên Thủy điện Sê San 4A

 
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ
Phòng Hành Chính và Lao động, Công ty Thủy điện Ialy
727 Phạm Văn Đồng, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: (059) 2214.306                     Fax: (059) 2236.715
Trưởng phòng: ông Trần Đức Mười
Điện thoại: 0963.003.663                        Email: muoitd@ialyhpc.vn
Hoặc Phó giám đốc phụ trách kinh doanh: ông Lê Văn Thuyết
Điện thoại: 0963.450.575                        Email: thuyetialy@gmail.com