Dịch vụ sửa chữa

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

Công ty Thủy điện Ialy là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam, hiện đang đảm nhận quản lý vận hành ba nhà máy bậc thang thủy điện trên sông Sê san, gồm Nhà máy Thủy điện Ialy, Nhà máy Thủy điện Sê san 3 và Nhà máy Thủy điện Pleikrông với tổng công suất lắp đặt 1.080 MW.

Qua 20 năm quản lý vận hành, Công ty đã thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ thiết bị các nhà máy trực thuộc đảm bảo cho các tổ máy vận hành an toàn, kinh tế và hiệu quả.

Chúng tôi cũng đã thực hiện dịch vụ sửa chữa cho nhiều nhà máy thủy điện và được các đối tác đánh giá là một đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các hệ thống thiết bị, công nghệ và công trình cho các nhà máy thủy điện.

Công ty Thủy điện Ialy hiện có trên 160 cán bộ kỹ thuật làm công tác sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị và các công trình thủy điện.

Công ty có đủ năng lực nhận Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu, thử nghiệm hiệu chỉnh, cải tạo, nâng cấp các thiết bị và các công trình của các nhà máy thủy điện.

Hiện nay Công ty Thuỷ điện Ialy đã và đang thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng, trung tu và đại tu toàn bộ thiết bị Nhà máy Thuỷ điện Sê San 3A, và một số nhà máy thủy điện trên địa bàn hai tỉnh Gia Lai, Kon Tum.

Công ty Thủy điện Ialy nhận sửa chữa các thiết bị nhà máy thủy điện, đường dây và trạm biến áp, mong muốn nhận được sự hợp tác với các đơn vị trong và ngoài ngành điện.

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ sửa chữa cho các công trình điện đảm bảo chất lượng, tin cậy và giá cả hợp lý nhất.

Để được tư vấn hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Thủy điện Ialy

727 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222.008         Fax: (0269) 3866.470

 

  Phó giám đốc phụ trách kinh doanh: ông Lê Văn Thuyết

 

Điện thoại: 0963.450.575                        Email: thuyetialy@gmail.com