Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 3
Lượt truy cập : 7808855
Thành viên : 0
Tin tức Văn hoá Ialy
Thủy điện Ialy: Điểm du lịch địa phương và Top 10 điểm đến hấp dẫn nhất
   Ngày : 24/07/2017
Tối 21.7 vừa qua, tại Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức lễ công bố các sự kiện du lịch 2017, đón bằng công nhận của tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) dành cho các đặc sản, ẩm thực địa phương và 10 điểm đến hấp dẫn nhất tỉnh năm 2017. Tại sự kiện này, Nhà máy Thủy điện Ialy được UBND tỉnh trao Bằng công nhận đạt tiêu chuẩn Điểm du lịch địa phương và Tổ chức Vietkings trao chứng nhận lọt vào Top 10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất tỉnh Gia Lai.
Cần nói không với thiết bị Smartphone sử dụng trong hội họp
   Ngày : 19/07/2017
Công dụng của mạng Wifi, 3G hiện nay là vô cùng lớn, rất tiện ích. Ở bất cứ nơi đâu được phủ sóng Wifi, 3G cộng với cái điện thoại SmartPhone được kết nối là bạn có thể vào mạng internet một cách dễ dàng, nhưng nếu chúng ta dùng internet một cách lạm dụng không đúng mục đích sẽ trở thành con nghiện của thế giới mạng đều không tốt. Sử dụng smartphone trong các cuộc họp được xem là một trong những hành vi bị phàn nàn nhiều nhất tại Công ty.
Công ty thủy điện Ialy phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2017
   Ngày : 13/03/2017
Chiến dịch Giờ Trái đất được khởi xướng từ năm 2007 bởi Quỹ quốc tế về bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 7.000 thành phố thuộc 172 quốc gia trên thế giới.
Ứng xử tốt, sống thân thiện với môi trường
   Ngày : 14/12/2016
Đối xử tốt, sống thân thiện với môi trường, ta sẽ tận hưởng được những giây phút thư giãn, thoải mái trong bầu không khí trong lành, hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên. Trong tháng 11/2016 vừa qua, Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp của Công ty đã xác định và chọn chủ đề “Ứng xử với môi trường làm việc chung” với tiêu điểm là giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, việc thực hiện quy định cấm hút thuốc, việc tắt thiết bị điện và bố trí sử dụng thiết bị an toàn để thực thi trong chuẩn mực hành vi ứng xử của Công ty.
Ứng xử với môi trường làm việc
   Ngày : 18/11/2016
Sáng 17.11, Công đoàn Phân xưởng vận hành Thủy điện Pleikrông phối hợp với tổ công đoàn: Cơ khí - thủy lực, Điện - tự động, tổ công đoàn tại thủy điện Pleikrông thực hiện việc phát cỏ, nạo vét kênh mương thoát nước, cắt tỉa cành cây có nguy cơ đỗ ngã, kết hợp kiểm tra các hạng mục nhà cửa.
Tổng kết trao giải Hội thi lái xe giỏi-An toàn
   Ngày : 24/10/2016
Chiều 21.10, Hội thi "Lái xe Ô tô giỏi và an toàn" lần thứ I - năm 2016 đã tổ chức tổng kết và trao giải tại Văn phòng Công ty. Kết quả tài xế Đỗ Hơn giành giải Nhất với tổng số điểm 17.2, giải Nhì thuộc về Nguyễn Ngọc Thanh với 14.6 điểm. Được 14.1 điểm, tài xế Đặng Văn Thành đạt giải Ba, 02 giải Khuyến khích được trao cho Nguyễn Ngọc Hải và An Văn Thức.
Ứng xử nơi sinh hoạt văn hóa, thể thao tại Công ty
   Ngày : 21/10/2016
Nhằm chuẩn hóa lại các thái độ, hành vi khi tham gia thi đấu hoặc cổ vũ các hoạt động văn hóa thể thao, Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp của Công ty chọn chủ đề “Ứng xử nơi sinh hoạt văn hóa, thể thao” triển khai thực thi đến toàn thể CBCNV trong tháng 9/2016 vừa qua, tạo cơ hội để CBCNV trong Công ty và các đơn vị khách mời gặp gỡ giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và thân thiện hơn.
Phụ nữ với Văn hóa Ialy
   Ngày : 21/10/2016
Chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), chiều 20/10 Công đoàn Công ty phối hợp với Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban văn hóa doanh nghiệp tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ, tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp với chủ đề “Phụ nữ với Văn hóa Ialy”.
Văn hóa ứng xử trong dự tiệc tại Công ty
   Ngày : 23/09/2016
“Tiệc” là một trong những hình thức gặp gỡ, giao lưu với đối tác, với đồng nghiệp, với những người bạn mới trong kinh doanh. Hàng năm Công ty có rất nhiều hội nghị tổng kết, hội nghị chuyên đề, làm việc với đoàn khách đến công tác..., sau buổi làm việc thường Công ty tổ chức buổi cơm thân mật đề mời khách và CBCNV tham dự. Vì đây là hoạt động nằm ngoài chương trình làm việc chính thức, nên không bắt buộc đối với người tham gia, cũng chính vì lẽ này mà trong thời gian qua các buổi tiệc, cơm thân mật đôi khi gặp cảnh người tham dự không đúng giờ, hay các lý do khác mà không đến dự, làm cho không khí chung của buổi tiệc không vui và lại lãng phí.
Văn hóa ứng xử trên phương tiện giao thông công cộng
   Ngày : 26/08/2016
Giao tiếp, ứng xử trên phương tiện giao thông nơi công cộng được xem là một kỹ năng quan trọng đối với mỗi người. Có thể một người có hình thức thật nổi bật, cá tính thật hay, nhưng thiếu đi những kỹ năng ứng xử đúng mực trước mọi người trên phương tiện giao thông công cộng làm ảnh hưởng đến người khác thì họ đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình. Trong việc thực thi chuẩn mực hành vi ứng xử, Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp của Công ty đã xác định và chọn chủ đề “Ứng xử trên phương tiện giao thông” để triển khai thực thi trong tháng 7/2016 vừa qua.
 
 
Xem tiếp ... 1 2 3 >
VĂN BẢN
Văn Bản Pháp luật
Văn bản EVN
VB Quản lý nội bộ
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2008
KAIZEN-5S
VILAS
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ sửa chữa
Dịch vụ đào tạo
Dịch vụ thử nghiệm
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Môi trường - Cảnh quan
Hình ảnh hoạt động
Ảnh sửa chữa
An toàn lao động
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn