Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 3
Lượt truy cập : 10057215
Thành viên : 0
Tin tức Văn hoá Ialy
20 năm đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội
   Ngày : 21/02/2020
20 năm, kể từ khi thành lập, Ban Lãnh đạo Công ty và tổ chức Công đoàn luôn có định hướng rõ ràng, hoạt động cụ thể, thiết thực, triển khai đến từng đoàn viên để cùng chung sức, chung tay chia sẻ, giúp đỡ các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống thoát khỏi hoàn cảnh bệnh tật, đói nghèo.
Công tác cán bộ - Then chốt của sự thành công ở Thủy điện Ialy
   Ngày : 20/02/2020
Thông thường thì việc gì khởi đầu đều có những khó khăn nhất định của nó, đấy là dĩ nhiên. Đối với Nhà máy Thủy điện Ialy cũng không ngoại lệ. Ngày 28, tháng 2, năm 2000 là ngày chính thức thành lập Nhà máy Thủy điện Ialy-ngày mà tất cả cán bộ, công nhân viên của Nhà máy Thủy điện Ialy chính thức đảm nhiệm trọng trách của mình
Ialy đã tạo dựng được cho mình thương hiệu
   Ngày : 17/02/2020
Trong quá trình hình thành và phát triển thì Công ty Thủy điện Ialy đã tạo dựng cho mình một thương hiệu. Thương hiệu Ialy, chính là những đánh giá cao của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), các đơn vị bạn và địa phương nơi đứng chân, bao hàm các yếu tố: hoàn thành rất tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh; sự hỗ trợ các đơn vị bạn có hiệu quả, tạo uy tín; sự đóng góp rất lớn, tích cực với địa phương về các khoản nộp thuế, phí hằng năm, góp phần giữ vững trật tự xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng và công tác an sinh xã hội.
SẮC XUÂN IALY
   Ngày : 17/01/2020
Tây Nguyên đã vào Xuân, vạn vật, cỏ cây, đất trời đang khoác lên mình chiếc áo mới, lung linh, rực rỡ sắc màu. Hãy cùng thưởng thức sắc xuân tại Thủy điện Ialy qua ống kính của Ngọc Hiến
Công đoàn Phân xưởng Vận hành Ialy với phong trào Xanh - Sạch - Đẹp
   Ngày : 03/10/2019
Những năm qua, công tác vệ sinh thiết bị trong Phân xưởng Vận hành Thủy điện Ialy luôn được Lãnh đạo Phân xưởng
Phát động cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” chủ đề “Vì một Ialy sáng tạo, hiệu quả”
   Ngày : 12/09/2019
Sáng 9/9, tại Văn phòng Công ty thủy điện Ialy, Ban Tổ chức cuộc thi Văn hóa doanh nghiệp phát động cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” của Công ty Thủy điện Ialy đến toàn thể CBCNV với chủ đề “Vì một Ialy sáng tạo, hiệu quả”.
Văn hóa doanh nghiệp với công tác an toàn lao động
   Ngày : 23/07/2019
Nguyên nhân các vụ tai nạn lao động chủ yếu là do con người. Do đó, việc phòng, chống tai nạn lao động phải bắt đầu từ việc người lao động có ý thức tự bảo vệ mình, chấp hành nội quy, quy trình an toàn lao động, nên Văn hóa an toàn lao động (ATLĐ) chính là một bộ phận không thể tách rời của Văn hóa doanh nghiệp, xây dựng bằng cái tâm của người quản lý và cái tâm đó được thể hiện bằng hành động là làm tất cả những gì có thể làm được vì sự an toàn cao nhất cho người lao động, tạo ra một môi trường làm việc an toàn, đảm bảo vệ sinh lao động để bảo vệ người lao động an tâm sản xuất.
Xây dựng nét văn hóa nơi làm việc không khói thuốc
   Ngày : 08/03/2019
Sức khỏe của người lao động là tài sản vô giá, lợi ích của người lao động là sự phát triển bền vững của Công ty. Ban Giám đốc, Ban chỉ đạo xây dựng văn hóa doanh nghiệp Công ty hơn 8 năm qua (2010-2019), tích cực không ngừng triển khai thực hiện tuyên truyền, thuyết phục và vận động CBCNV “không hút thuốc lá” và khuyến khích những người nghiện thuốc bỏ hút thuốc lá. Việc tuyên truyền tác hại của khói thuốc và xây dựng một môi trường không khói thuốc là một trong những việc làm có ý nghĩa hết sức thiết thực trong việc thực hiện xây dựng “Văn hóa doanh nghiệp” tại Công ty, với phương châm người lao động được làm việc trong môi trường “Xanh, Sạch và đẹp”. Kết quả cho thấy số lượng CBCNV trong Công ty tự ý từ bỏ và giảm bớt mức độ hút thuốc lá ngày càng chuyển biến rõ nét.
Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, kiểm tra văn hóa doanh nghiệp
   Ngày : 30/10/2018
Sáng 30.10, Công ty Thủy điện Ialy tổ chức khóa tập huấn Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) và chuẩn mực hành vi ứng xử cho gần 100 CBCNV làm việc tại các phân xưởng sản xuất thuộc 3 nhà máy. Đây là một trong các nội dung trọng tâm của chương trình VHDN do Công ty Thủy điện Ialy xây dựng và triển khai trong năm 2018.
Xây dựng nét văn hóa lành mạnh trong giao lưu tiếp khách
   Ngày : 23/10/2018
Uống bia rượu là một phần nghi lễ trong đời sống văn hóa, xã giao của người Việt. Lâu nay bia rượu đang được xem là chất xúc tác cho thành công của đàn ông Việt. Tuy nhiên, thành công thì khó đo đếm trong khi hệ luỵ bệnh tật, tai nạn giao thông lại có thể nhìn thấy quá rõ. Đặc biệt, trong thời gian gần đây trong Công ty chúng ta thực sự hoang mang khi có nhiều người bị rối loạn chuyển hóa mỡ máu, liên tiếp xảy ra bị tai biến mạch máu não nhẹ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng gia đình và việc sản xuất kinh doanh của Công ty.
 
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 >
VĂN BẢN
Văn Bản Pháp luật
Văn bản EVN
VB Quản lý nội bộ
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2008
KAIZEN-5S
VILAS
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ sửa chữa
Dịch vụ đào tạo
Dịch vụ thử nghiệm
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Môi trường - Cảnh quan
Hình ảnh hoạt động
Ảnh sửa chữa
An toàn lao động
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn