Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 9
Lượt truy cập : 12288698
Thành viên : 0
Tin tức Văn hoá Ialy
Ban hành tài liệu “Văn hóa Công ty Thủy điện Ialy”

Giám đốc Công ty đã ký Quyết định số 332/QĐ-EVN ngày 25/9/2014 ban hành Tài liệu "Văn hóa Công ty Thủy điện Ialy". Tài liệu gồm 4 phần: mở đầu, giá trị cốt lõi, chuẩn mực đạo đức và thực thi văn hóa. Đây được xác định là điểm nhấn trong lộ trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo định hướng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Phần mở đầu "Văn hóa Ialy" là thông điệp của Ban lãnh đạo gửi đến CBCNV nêu rõ sự cần thiết, tư tưởng chủ đạo cùng mong muốn, kỳ vọng tất cả thành viên Công ty thấu hiểu về Văn hóa Ialy để chung tay xây dựng, giữ gìn và phát huy các giá trị tinh thần này.

Phần Giá trị cốt lõi gồm Tầm nhìn - Sứ mệnh - Khẩu hiệu hành động và Giá trị cốt lõi. Giá trị cốt lõi được xác định gồm: Sáng tạo và Tận tụy; Hợp tác và Chia sẻ; Đoàn kết và Nhất quán; Trọng tín và Cầu thị.

Tài liệu "Văn hóa Ialy" sẽ được in ấn và phát hành trong thời gian sớm nhất

Phần Chuẩn mực đạo đức có 4 nhóm nội dung đề cập đến những chuẩn mực của người Ialy cụ thể: Thượng tôn pháp luật là việc tuân thủ pháp luật, quy định của EVN, quy định nội bộ doanh nghiệp; Trung thành - Trung thực CBCNV sẽ gắn bó lâu dài, bảo vệ uy tín, thương hiệu, hình ảnh Ialy; Trung thực trong suy nghĩ, lời nói và hành động; Hướng đến cộng đồng với việc đặt lợi ích doanh nghiệp trong lợi ích cộng đồng, đảm bảo sự phát triển của Ialy đồng hành với xã hội; Giữ trọn niềm tin là cam kết của doanh nghiệp với đất nước, ngành Điện và các thế hệ đã gắn bó với Ialy.

Phần Thực thi Văn hóa là phần cuối với 6 cam kết của Lãnh đạo doanh nghiệp gồm Cam kết với EVN và Cộng đồng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng EVN vững mạnh, tôn trọng phong tục tập quán, các giá trị văn hóa của cộng đồng nơi các nhà máy đóng chân. Cam kết với người lao động đảm bảo cuộc sống ổn định, tạo điều kiện cho mọi người được đào tạo, học hỏi để phát triển nghề nghiệp, Lãnh đạo lắng nghe để thấu hiểu, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của người lao động. Cam kết xây dựng môi trường làm việc văn minh, thân thiện, có tổ chức và bình đẳng, thống nhất chế độ đãi ngộ, điều kiện làm việc, cơ hội thăng tiến...Cam kết với khách hàng, đối tác sẽ  giữ đúng lời hứa, cư xử như người thân với tất cả tận tụy, chân thành để mang lại sự hài lòng cao nhất...Cam kết giữ gìn môi trường với việc tôn trọng, tuân thủ pháp luật về môi trường, không phương hại đến việc sử dụng nguồn tài nguyên hôm nay và mai sau. Cam kết của Lãnh đạo doanh nghiệp tiên phong, gương mẫu trong thực thi chính sách, minh bạch, công tâm và sáng suốt trong việc ban hành các quyết định...

Đến thời điểm hiện tại, Công ty đã triển khai đồng bộ các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp như: Mở các lớp về Văn hóa doanh nghiệp, ban hành chuẩn mực hành vi ứng xử (5/2011); Thành lập Ban chỉ đạo và Tổ giúp việc. Dự kiến quý IV năm 2014 tiếp tục ban hành Bảng tiêu chuẩn chấm điểm VHDN và mở lớp bồi huấn về VHDN cho CBCNV cùng một số hoạt động khác có liên quan./.

                                                                                                                ĐQ đưa tin
 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 12 gia đình được tôn vinh nhân ngày gia đình Việt Nam (06/2020)
 Xử lý kịp thời một vụ cháy xe máy (06/2020)
 Hãy bỏ thuốc lá ngay hôm nay vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu! (05/2020)
 Ứng xử với môi trường làm việc chung (05/2020)
 Giao tiếp trong thời Covid 19 (04/2020)
 Khen thưởng Văn hóa Doanh nghiệp (03/2020)
 Duyên dáng áo dài (03/2020)
 Mùa của những niềm nhớ! (03/2020)
 Ialy - 20 năm cùng Tây Nguyên tỏa sáng (02/2020)
 Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi CBCNV Công ty Thủy điện Ialy nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.. (02/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn