Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 3
Lượt truy cập : 13240169
Thành viên : 0
Thư giãn
Đọc lại và suy ngẫm "Hiểu đời" của Chu Dung Cơ
   Ngày : 29/11/2011

DẠY VÀ HỌC. Chu Dung Cơ - ngọn hùng phong cải cách của Trung Quốc-  đã đúc kết bài viết ngắn "Hiểu đời".  Đọc thấy thật thấm và thú vị. "Người hiểu đời rất quý trọng và biết thưởng thức những gì mình đã có, và không ngừng phát hiện thêm ý nghĩa của nó, làm cho cuộc sống vui hơn, giàu ý nghĩa hơn. Cần có tấm lòng rộng mở, yêu cuộc sống và thưởng thức cuộc sống, trông lên chẳng bằng ai, trông xuống chẳng ai bằng mình, biết đủ thì lúc nào cũng vui.  Tốt bụng với mọi người, vui vì làm việc thiện, lấy việc giúp người làm niềm vui. “Hoàn toàn khỏe mạnh”, đó là nói thân thể khỏe mạnh, tâm lý khỏe mạnh và đạo đức khỏe mạnh. Tâm lý khỏe mạnh là biết chịu đựng, biết tự chủ, biết giao thiệp; đạo đức khỏe mạnh là có tình thương yêu, sẵn lòng giúp người, có lòng khoan dung, người chăm làm điều thiện sẽ sống lâu.

Câu chuyện về chiếc đinh
   Ngày : 12/07/2011
Có một chiếc đinh đã bị gỉ ló ra trên cánh cửa ra vào của một căn nhà. Vào buổi sớm, có một người đi ngang qua cửa nhưng không nhìn thấy đinh (không nhận thức thấy vấn đề), may mà không chạm vào cây đinh. Người thứ hai đi ngang qua nhìn thấy đinh (nhận biết được vấn đề) nhưng cứ thản nhiên đi, coi như không hề biết. Người thứ ba nhìn thấy đinh và nghĩ rằng nếu ai đó đi qua không nhìn thấy mà va vào chắc sẽ bị trầy xước (nhận thấy sự cấp thiết phải giải quyết vấn đề).
Nụ cười ngành Điện: Điện tự dùng
   Ngày : 20/05/2011
Tại Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh của Ngành điện. Trong báo cáo tổng kết có đề cập đến hai chỉ tiêu: Điện tự dùng tại các Nhà máy phát điện và tổn thất điện năng trên lưới truyền tải và phân phối. Điện lực HP là đơn vị có tỷ lệ tổn thất đáng báo động, gây thất thoát doanh thu cho Ngành.
Nụ cười ngành Điện: Lắp cả kho cầu chì cũng được
   Ngày : 18/03/2011
Năm 1983, do sơ suất trong khi hàn đã gây hoả hoạn cháy hầm cáp của Nhà máy X. Sự cố này vào thời điểm đó là động trời đấy nhé. Có tội thì phải xử, đó là quy luật muôn đời. Diễn biến phiên toà:
Nụ cười ngành Điện: Không đủ tần số
   Ngày : 08/02/2011
- Công nhân vận hành máy dệt: Báo cáo anh, tần số lưới điện không ổn định, có lúc thấp dưới mức quy định, nên thiết bị vận hành kém, làm ảnh hưởng đến chất lư­ợng sản phẩm.
Nụ cười ngành Điện: Tần số và cần số
   Ngày : 31/01/2011
- Giám đốc (một đơn vị sử dụng điện) : Phone cho mấy cha Điện lực, hỏi tại sao dạo này cắt điện nhiều quá
- Nhân viên trực điện: Báo cáo anh, chúng tôi hỏi, được thông báo là vào các giờ cao điểm, tần số hệ thống giảm thấp, nên phải cắt bớt các phụ tải.

Nụ cười ngành Điện: Thiếu bảo vệ
   Ngày : 29/01/2011
Đơn vị H. tổ chức nghiệm thu đóng điện trạm biến áp 35/0,4 kV. Lãnh đạo cấp trên, lãnh đạo Ngành điện, đại diện các bạn hàng đã đông đủ để chứng kiến  thời khắc lịch sử của Xí nghiệp, đã tự mình bỏ kinh phí để đầu tư xây dựng một trạm điện độc lập nhằm chủ động hơn trong sản xuất - kinh doanh
Nụ cười ngành Điện: Mất một pha
   Ngày : 29/01/2011
        Tại Xí nghiệp sản xuất Bia, khi quan khách của Trung ương và địa phương đã tề tựu đông đủ để chứng kiến đóng điện nghiệm thu dây chuyền mở rộng qui mô sản xuất lên 1 triệu lít/năm, thì có một anh công nhân điện hớt hơ hớt hải đến gần vị Giám đốc đáng kính của mình báo cáo:  Thưa anh, hiện tại chưa thể đóng điện vào động cơ được vì điện đang mất một pha...
Nụ cười ngành Điện: Phụ tải, chính tải
   Ngày : 28/01/2011
        Đầu những năm 1980, khi cơ chế quan liêu bao cấp còn đang ngự trị trong sản xuất-kinh doanh và đời sống, thì mọi thứ đều khan hiếm, phải bốc thăm để chia nhau từ cái kim, sợi chỉ, hộp thuốc đánh răng, bánh xà phòng cho đến bao diêm..., đó cũng là thời kỳ khó khăn của Ngành điện, phải cắt điện luân phiên và triền miên...
 
 
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn