Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 7
Lượt truy cập : 8189025
Thành viên : 0
Tin tức Văn hoá Ialy
Văn hóa ứng xử trong dự tiệc tại Công ty
   Ngày : 23/09/2016
“Tiệc” là một trong những hình thức gặp gỡ, giao lưu với đối tác, với đồng nghiệp, với những người bạn mới trong kinh doanh. Hàng năm Công ty có rất nhiều hội nghị tổng kết, hội nghị chuyên đề, làm việc với đoàn khách đến công tác..., sau buổi làm việc thường Công ty tổ chức buổi cơm thân mật đề mời khách và CBCNV tham dự. Vì đây là hoạt động nằm ngoài chương trình làm việc chính thức, nên không bắt buộc đối với người tham gia, cũng chính vì lẽ này mà trong thời gian qua các buổi tiệc, cơm thân mật đôi khi gặp cảnh người tham dự không đúng giờ, hay các lý do khác mà không đến dự, làm cho không khí chung của buổi tiệc không vui và lại lãng phí.
Văn hóa ứng xử trên phương tiện giao thông công cộng
   Ngày : 26/08/2016
Giao tiếp, ứng xử trên phương tiện giao thông nơi công cộng được xem là một kỹ năng quan trọng đối với mỗi người. Có thể một người có hình thức thật nổi bật, cá tính thật hay, nhưng thiếu đi những kỹ năng ứng xử đúng mực trước mọi người trên phương tiện giao thông công cộng làm ảnh hưởng đến người khác thì họ đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình. Trong việc thực thi chuẩn mực hành vi ứng xử, Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp của Công ty đã xác định và chọn chủ đề “Ứng xử trên phương tiện giao thông” để triển khai thực thi trong tháng 7/2016 vừa qua.
Trang phục đồng phục trong Văn hóa doanh nghiệp tại Ialy
   Ngày : 13/06/2016
Mặc đúng trang phục hoặc quần áo bảo hộ lao động theo quy định nhằm bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn lao động cho những người công nhân của mình trong Công ty, phục vụ sản xuất phát triển và thể hiện thương hiệu, văn hóa của Doanh nghiệp, thông qua màu sắc trang phục, logo, kiểu dáng,… chính là phương tiện quảng bá thương hiệu của Công ty đến với mọi người, giúp cho nhiều người biết đến mình hơn cũng như hoàn thiện chính bộ mặt của Công ty. Chủ đề “Trang phục” được Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp Công ty chọn triển khai thực thi trong tháng 5/2016.
Chủ đề “Giải quyết công việc” được thực thi trong công tác sửa chữa lớn
   Ngày : 11/05/2016
Chủ đề “Giải quyết công việc” với tiêu điểm là thời gian, hiệu quả của từng công việc cụ thể, việc phối hợp trao đổi thông tin giữa các đơn vị được Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp Công ty chọn triển khai thực thi trong đợt sửa chữa lớn các tổ máy tháng 4/2016 vừa qua.
Tổng kết Giải quần vợt mùa Xuân năm 2016
   Ngày : 25/04/2016
Giải quần vợt các đơn vị ngành điện khu vực Bắc Tây Nguyên mùa Xuân năm 2016 do Công ty Thủy điện Ialy chủ trì đăng cai tổ chức đã tổng kết trao giải vào sáng 24.4
Thực thi Văn hóa Doanh nghiệp tại Phòng Kỹ thuật-An toàn
   Ngày : 05/04/2016
Văn hóa doanh nghiệp đã giúp Công ty nói chung và CBNV trong Phòng Kỹ thuật-An toàn nói riêng thấy rõ mục tiêu, định hướng và bản chất công việc của mình, tạo được mối quan hệ gắn kết tốt đẹp giữa các nhân viên và một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh, giúp các thành viên thống nhất về cách hiểu vấn đề, đánh giá, lựa chọn và định hướng hành động. Khi ta phải đối mặt với xu hướng xung đột lẫn nhau thì văn hoá của Công ty chính là yếu tố giúp mọi người hoà nhập và thống nhất.
Tổ chức đào tạo về văn hóa doanh nghiệp đầu năm 2016
   Ngày : 12/01/2016
Với mong muốn cùng giữ gìn, xây dựng, thực thi và phát huy Văn hoá hiện có của Ialy. Chiều 05/01, Công ty thủy điện Ialy đã tổ chức học tập, triển khai văn hóa doanh nghiệp cho hơn 130 CBCNV. Chương trình đào tạo do Bà Nguyễn Thị Tâm Hương, chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự Tập đoàn Điện lực Việt Nam thực hiện việc truyền đạt.
Học tập, trao đổi về VHDN với các đơn vị trong ngành Điện
   Ngày : 09/12/2015
Từ ngày 01/12 đến 06/12/2015, nhằm nâng cao kiến thức thực tế cho CBCNV công ty trong việc xây dựng VHDN. Giám đốc đã cử đoàn CBCNV đi học tập, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị thành viên của EVN.
Chuẩn bị phiên kiểm tra Văn hóa doanh nghiệp
   Ngày : 02/12/2015
Theo kế hoạch của Ban chỉ đạo Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) Công ty, chương trình kiểm tra nhận thức về Văn hóa Ialy và thực thi Chuẩn mực hành vi ứng xử sẽ được tiến hành trong các ngày từ 14 đến 19.12. Nội dung kiểm tra tập trung vào 02 bộ tài liệu “Văn hóa Ialy” ban hành kèm theo Quyết định 332/QĐ-TĐIAL ngày 25/9/2015 và “Chuẩn mực hành vi ứng xử” ban hành kèm theo Quyết định 128/QĐ-TĐIAL ngày 25/5//2015.
Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp – Nhìn lại sau 5 năm
   Ngày : 06/11/2015
Sau 5 năm triển khai thực hiện VHDN (giai đoạn 2010-2015) theo chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đến nay Công ty Thủy điện Ialy đã đạt được những thành công nhất định. Nền tảng và giá trị văn hóa đã trở thành động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển ổn định và bền vững của doanh nghiệp. Dưới đây là những hoạt động mang tính điểm nhấn mà Công ty đã thực hiện trong 5 năm qua.
 
 
Xem tiếp ... < 1 2 3 4 >
VĂN BẢN
Văn Bản Pháp luật
Văn bản EVN
VB Quản lý nội bộ
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2008
KAIZEN-5S
VILAS
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ sửa chữa
Dịch vụ đào tạo
Dịch vụ thử nghiệm
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Môi trường - Cảnh quan
Hình ảnh hoạt động
Ảnh sửa chữa
An toàn lao động
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn