Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 8
Lượt truy cập : 10454334
Thành viên : 0
Đảng – Đoàn thể
Bí thư Đảng ủy Tập đoàn thăm và làm việc tại Công ty Thủy điện Ialy

Ngày 05/11/2009, đồng chí Đào Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đảng bộ Tập đoàn Điện Lực VN đã có buổi làm việc với Đảng ủy; Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Ialy.
 
Đ/c BT Đảng uỷ-GĐ Công ty giới thiệu với Đ/c Bí thư ĐU Tập đoàn về Công ty
Đồng chí Tạ Văn Luận, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc - Trưởng ban chỉ đạo cuộc vận động Công ty đã báo cáo sơ kết đánh giá 2 năm (từ tháng 02/2007 đến tháng 10/2009) và kế hoạch triển khai năm 2010 của Công ty về thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
 Từ ngày 3/2/2007 đến 19/5/2011, Công ty đã và sẽ triển khai học tập đến 100% đảng viên, CBCNV 02 Chuyên đề: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay”; Nghiên cứu các tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” và “Di chúc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ hiệu quả chuyển biến nhận thức qua học tập, Công ty tiếp tục triển khai 03 Chuyên đề tiếp theo của cuộc vận động: “Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, quan liêu”; “Giới thiệu tác phẩm sửa đổi lối làm việc”; “Tư tưởng, tấm gương Hồ Chí Minh về ý thức trách nhiệm, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”. Các chuyên đề đã tác động tích cực đến tác phong, đạo đức, lối sống, lề lối làm việc, trách nhiệm với nhiệm vụ được giao của từng đảng viên, CBCNV trong Công ty để đem lại hiệu quả thiết thực: Điện sản xuất luôn đạt và vượt kế hoạch; về thực hành tiết kiệm: chi phí SXKD thấp hơn 5%, chi phí sửa chữa thiết bị tiết kiệm 10%; trong 3 năm (2007-10/2009) đã có 35 đề tài sáng kiến - hợp lý hóa sản xuất của CBCNV được ứng dụng hiệu quả vào thực tế sản xuất.   
Tại buổi làm việc Bí thư các chi bộ, Công đoàn Công ty đã bổ sung những nội dung: cần linh hoạt trong áp dụng các giải pháp làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; công tác dự báo thủy văn cần thực hiện chính xác hơn để tận dụng hiệu quả và tối ưu lượng nước phát điện; lập kế hoạch sửa chữa theo tình trạng thiết bị để giảm chi phí (chứ không làm theo định kỳ); Công tác thi đua - khen thưởng động viên CBCNV hoàn thành nhiệm vụ cần kịp thời để ghi nhận và tôn vinh những người làm tốt; công tác vệ sinh - môi trường cần được tiếp tục chú trọng để phát triển bền vững.
Phấn khởi trước những thành tích Công ty đạt được từ cuộc vận động, đồng chí Đào Văn Hưng khẳng định: Nhờ luôn “Tìm tòi để làm mỗi việc ngày càng tốt lên” theo tấm gương của Bác. Các đồng chí đã phát huy được vai trò của Lãnh đạo, của người đảng viên để đưa Công ty hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất điện, rút ngắn quy trình sửa chữa các tổ máy, giữ vững quốc phòng-an ninh và làm tốt công tác vệ sinh môi trường. Đồng chí cũng lưu ý: học Bác là
 
Buổi làm việc giữa Bí thư đảng uỷ Tập đoàn với đảng uỷ Công ty
học đạo đức sáng ngời của Bác, làm theo Bác không chỉ làm những việc Bác đã làm, mà làm theo chuyên môn của từng người với hiệu quả cao nhất. Đồng chí tin tưởng, Công ty sẽ tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động. Giữ ổn định và phát triển các hoạt động sản xuất - kinh doanh, góp phần giúp Tập đoàn Điện Lực Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Đại Hội chi bộ phòng Hành chính và Lao động nhiệm kỳ 2020-2022 (03/2020)
 Giải Quần vợt kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty (03/2020)
 Quà Tết đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn (01/2020)
 01 tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương (11/2019)
 5 giải pháp được công nhận là sáng kiến cấp Tập đoàn (11/2019)
 Ba quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng (10/2019)
 Công đoàn PXVH Pleikrông tổ chức giao lưu thể thao (09/2019)
 Tuổi thơ Ialy – Vui hội trăng rằm (09/2019)
 Hướng ứng Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (08/2019)
 Học tập chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (08/2019)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
Văn Bản Pháp luật
Văn bản EVN
VB Quản lý nội bộ
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2008
KAIZEN-5S
VILAS
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ sửa chữa
Dịch vụ đào tạo
Dịch vụ thử nghiệm
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Môi trường - Cảnh quan
Hình ảnh hoạt động
Ảnh sửa chữa
An toàn lao động
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn