Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 4
Lượt truy cập : 13048277
Thành viên : 0
Đảng – Đoàn thể
Đoàn kết, đổi mới, thống nhất hành động.vì sự phát triển của doanh nghiệp

Công đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Ialy (trực thuộc Công đoàn Điện lực Việt Nam) hiện có 452 đoàn viên sinh hoạt ở 06 công đoàn bộ phận, Ban chấp hành nhiệm kỳ III (2007-2009) gồm 13 người (01 chuyên trách và 12 kiêm nhiệm). Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty nhiệm kỳ IV (2010-2012) được tổ chức ngày 17/6/2010 là một hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc với toàn thể người lao động trong Doanh nghiệp.
Sau thời gian tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận và thực hiện xong các bước chuẩn bị, sáng 17/6/2010, Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty Thủy điện Ialy nhiệm kỳ IV (2010-2012) chính thức diễn ra tại Văn phòng Công ty với sự tham gia của 150 đại biểu đại diện cho 452 đoàn viên.  Ông Đoàn Bảy- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai, Ông Lưu Quang Vinh-UVBCH-Trưởng ban tổ chức Công đoàn Điện lực Việt Nam, Đại diện Liên đoàn lao động huyện Chưpăh và Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Công ty Tạ Văn Luận đã đến dự và phát biểu ý kiến.
Trình bày trước Đại hội, bản báo cáo tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ III (2007-2009), mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ IV (2010-2012) đã đánh giá và kiểm điểm nghiêm túc những việc làm được của Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ qua trên các mặt hoạt động như:  Đã phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho CBCNV; Tạo điều kiện để người lao động học nâng cao kỹ năng tay nghề, kiến thức trên cơ sở hỗ trợ kinh phí, động viên khuyến khích về vật chất. Bên cạnh đó, Công đoàn đã tham gia xây dựng và thực hiện chế độ chính sách, chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Tổ chức thường xuyên các phong trào thi đua yêu nước nên đã tạo động lực để người lao động phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, góp phần đưa Công ty phát triển ổn định… Với tinh thần đoàn kết, gắn bó, phấn đấu vì sự phát triển của tổ chức nên Ban chấp hành đã thực hiện tốt vai trò Lãnh đạo Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua toàn diện năm 2008; Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng Cờ thi đua toàn diện các năm 2007, 2009; các công đoàn bộ phận và đoàn viên được tặng nhiều Bằng khen ….
Nhìn nhận, phân tích nguyên nhân và rút kinh nghiệm từ những hạn chế trong nhiệm kỳ III, báo cáo đã xác định 8 mục tiêu, 07 nhiệm vụ và nhóm các giải pháp sẽ được BCH Công đoàn nhiệm kỳ IV triển khai thực hiện để đảm bảo phối hợp với Lãnh đạo Công ty thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp, tiếp tục chăm lo và không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.
Thống nhất với các văn kiện do Đoàn chủ tịch trình bày, tham luận của các đại biểu đã đánh giá cao vai trò của Công đoàn trong việc phối hợp thực hiện có hiệu quả công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; Tham gia công tác bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự; Xây dựng và triển khai phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao… cũng như đề xuất giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của Công đoàn Công ty trong thời gian tới.

Đồng chí Tạ Văn Luận-Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Công ty
Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Tạ Văn Luận nhận xét: BCH nhiệm kỳ III đã lãnh đạo Công đoàn phối hợp với chuyên môn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ do Tâp đoàn Điện lực Việt Nam giao. Phát huy thành tích đạt được BCH Công đoàn nhiệm kỳ IV cần phân công nhiệm vụ, lĩnh vực phụ trách cho từng thành viên. Đồng thời, cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2010-2012 để thực hiện theo chu trình triển khai công việc từ lập kế hoạch đến triển khai thực hiện, kiểm tra đánh giá và thực hiện việc khắc phục cải tiến.
            Ông Đoàn Bảy-Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của Công đoàn Công ty thủy điện Ialy trên các phương diện. Tiêu biểu là việc tuyên truyền chủ trương chính sách, pháp luật đến với người lao động. BCH đã có nhiều đổi mới trong phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, tích cực tham gia các hoạt động do địa phương phát động, đã thể hiện được vai trò, vị thể là tổ chức công đoàn mạnh của tỉnh trong các năm qua.
Với tinh thần tập trung lựa chọn các nhân tố có năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết với hoạt động Công đoàn để bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, Đại hội đã bầu được 11 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn Công ty thủy điện Ialy nhiệm kỳ IV (2010-2012)
Xác định phương châm “Đoàn kết, đổi mới, thống nhất hành động vì việc làm, đời sống, dân chủ và công bằng, vì sự phát triển của Công ty thủy điện Ialy và Tập đoàn điện lực Việt Nam” Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện Ialy lần thứ IV đã thành công tốt đẹp. Tin rằng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Công ty Thủy điện Ialy không ngừng phát triển, gặt hái thêm những thành công mới.
MQ
THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI


Ông Lưu Quang Vinh –UVBCH-Trưởng Ban tổ chức Công đoàn Điện lực Việt Nam:
 Phát huy những thành tích đạt được Công đoàn Công ty đẩy mạnh công tác
 tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người lao động

PCT Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai-Đoàn Bảy phát biểu tại Đại hội

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ IV (2010-2012)

TT

Họ và tên Chức vụ hiện nay
1 Nguyễn Tất Nhượng Chủ tịch Công đoàn
2 Đoàn Tiến Cường Phó giám đốc
3 Nguyễn Thị An Phó chánh Văn phòng
4 Trần Đức Mười Trưởng phòng Tổ chức-Lao động
5 Nguyễn Văn Bình Phó phòng Kỹ thuật
6 Vũ Mạnh Kha Trưởng phòng Bảo vệ
7 Đặng Đức Phố Phó QĐ PX Vận hành Thủy điện Ialy
8 Trần Minh Khiêm Phó QĐ PX Sửa chữa Cơ khí-Thủy lực
9 Mai Anh Vũ Phó QĐ PX Sửa chữa Điện-Tự động
10 Nguyễn Lê Hùng Phó QĐ PX Vận hành Thủy điện Sê san 3
11 Nguyễn Minh Tuấn Phó QĐ PX Vận hành Thủy điện Pleikrông
 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (10/2020)
 Tặng quà nhân dịp tết Trung thu (09/2020)
 Tổng vệ sinh nhà máy thủy điện Ialy (07/2020)
 Sôi động “chảo lửa Biển Hồ” (06/2020)
 Đảng bộ Công ty Thủy điện Ialy-Phát huy vai trò lãnh đạo, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh (06/2020)
 Thủy điện Pleikrông hưởng ứng ngày môi trường thế giới (06/2020)
 Tuyên dương Công nhân lao động giỏi tiêu biểu năm 2020 (05/2020)
 Gần 400 suất quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (05/2020)
 Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 36-NQ/ĐU (04/2020)
 Đại Hội chi bộ phòng Hành chính và Lao động nhiệm kỳ 2020-2022 (03/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn