Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 2
Lượt truy cập : 13192021
Thành viên : 0
Sự kiện nổi bật
Hội thao chào mừng các ngày lễ lớn

              Chào mừng các ngày lễ lớn 30/4, 1/5, 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và thành công Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ IV, trong các ngày vừa qua nhiều hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức sôi nổi tại Công ty Thủy điện Ialy.Tiêu biểu là Hội thao do BCH Công đoàn bộ phận và Chi đoàn V-Phân xưởng Vận hành Thủy điện Sê San 3 phối hợp tổ chức với 02 môn: Bóng chuyền và bóng bàn. Tham dự giải năm nay có 05 đội là 05 kíp vận hành của phân xưởng. Ngoài ra các học viên của Công ty cổ phần Thủy điện Sê san 4A đang học việc được biên chế về thi đấu cho các đội.Chính thức khởi tranh từ ngày 04/5 nhưng do đặc thù CBCNV làm việc theo ca, kíp nên phải thi đấu liên tục một tuần đến ngày 09/5 giải mới kết thúc. Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, các đội đã đưa ra đội hình mạnh nhất cùng tinh thần quyết thắng nhưng rất fair-play; thứ hạng trong từng môn thi đấu được xác định như sau:

Môn bóng chuyền

             Được đánh giá là môn thể thao chủ lực và hấp dẫn nhất của giải nên các trận đấu đã thu hút đông cổ động viên đến xem, cổ vũ. Thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm và kết quả không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn: Với một dàn “nội binh” dày dạn kinh nghiệm kết hợp cùng sức trẻ của các “ngoại binh” Sê San 4A trong đội hình nên không khó để đội bóng chuyền kíp 4 lên ngôi vô địch với 4 trận toàn thắng, chỉ để thua  duy nhất 1 séc đấu. Được đánh giá là ứng cử viên vô địch với chủ công Văn Lãm, tay chuyền hai Viết Cường, đội kíp 3 đã cống hiến những pha bóng tấn công đẹp mắt, nhưng vì một chút lúng túng phòng thủ nên đành chấp nhận vị trí á quân với 6 điểm sau 2 trận thắng và 2 trận thua. Cùng được 6 điểm nhưng đội kíp 1 phải xếp thứ 3 do thua về hiệu số thắng/thua. Đây là một kết quả đáng tiếc bởi ở giải đấu này đội hình của họ được tăng cường chủ công Châu Quang Sơn-đội trưởng Sê San 4A với cú dứt điểm thuận tay xuyên thủng hàng chắn của đối thủ.Cũng được 6 điểm sau 4 trận đấu là đội kíp 2 xếp thứ tư do kém về hiệu số séc thắng/séc thua. Đây thật sự là một giải đấu hấp dẫn khi có đến 3 đội cùng được 6 điểm và phải phân định thứ hạng bằng chỉ số phụ.Bất ngờ là đương kim vô địch của mùa giải trước kíp 5, phải ngậm ngùi đứng chót bảng xếp hạng mà không tìm được một chiến thắng nào. Đây cũng là điều dễ nhận thấy vì mùa giải năm nay đội không có được sự phục vụ của các “ngoại binh” có chất lượng trong khi lực lượng “nội binh” đã bị sứt mẻ nhiều so với mùa giải trước.

Môn bóng bàn

        Ở nội dung đơn, giải Nhất thuộc về tay vợt Huỳnh Viết Cường-Kíp 3, giải Nhì thuộc về Vũ Văn Ngọc-kíp 5, giải Ba thuộc về Phan Doãn Thùy-kíp 5.

  Nội dung đôi nam, cặp VĐV Ngọc – Thùy của kíp 5 đã dành giải nhất khi vượt qua các cặp còn lại với kết quả thuyết phục. Đôi VĐV Hoàng – Luật của kíp 3 đạt được giải nhì ở nội dung này.

  Cùng với Hội thao của PXVH Thủy điện Sê san 3, các phân xưởng còn lại của Công ty cũng đã tiến hành nhiều hoạt động giao lưu thể thao như Phân xưởng Vận hành Thủy điện Ialy giao lưu với học viên thủy điện Xekaman 3…những hoạt động này ngoài ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn, Đại hội Đảng bộ Công ty còn là dịp để CBCNV toàn Công ty rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tinh thần đoàn kết gắn bó cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                         Từ Minh Vũ Bảo – PXVH Sê San 3
 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Sẵn sàng ứng phó và xử lý kịp thời các tình huống của cơn bão số 9 (10/2020)
 01 tập thể và 05 cá nhân được khen thưởng cuộc thi ý tưởng CCHC (10/2020)
 Đại hội thi đua yêu nước Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ IV (09/2020)
 Công tác sáng kiến 6 tháng đầu năm-Những kết quả nổi bật (07/2020)
 Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 (07/2020)
 Hội nghị Người lao động Công ty năm 2020 (06/2020)
 Đại hội Đảng bộ Công ty Thủy điện Ialy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 (06/2020)
 02 tổ máy hoàn thành đại tu giữa mùa dịch (04/2020)
 Tổng giám đốc Tập đoàn gửi Thư khen (03/2020)
 Hãy chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2020 (03/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn