Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 1
Lượt truy cập : 10420123
Thành viên : 0
Tin tức Văn hoá Ialy
Phát động cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo” chủ đề “Vì một Ialy sáng tạo, hiệu quả”

Sáng 9/9, tại Văn phòng Công ty thủy điện Ialy, Ban Tổ chức cuộc thi Văn hóa doanh nghiệp phát động cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo" của Công ty Thủy điện Ialy đến toàn thể CBCNV với chủ đề "Vì một Ialy sáng tạo, hiệu quả".

Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo với chủ đề "Vì một Ialy sáng tạo, hiệu quả" diễn ra từ nay đến ngày 30/9, sẽ chấm điểm và trao giải trong tháng 10/2019, dành cho đối tượng là tất cả CBCNV thuộc Công ty Thủy điện Ialy, những ý tưởng sáng tạo đảm bảo tính mới, sáng tạo và có khả năng ứng dụng vào thực tiễn công việc, cụ thể liên quan đến các lĩnh vực như đề xuất xây dựng bài giảng E-learning; ý tưởng cải tiến trong lao động, sản xuất, cải cách hành chính, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, quản trị doanh nghiệp; Công tác quản lý kỹ thuật, văn phòng, tổ chức lao động, quản lý hợp đồng, quản lý vật tư, quản lý tài chính - kế toán, quản lý bảo vệ công trình ... và các ý tưởng khác liên quan đến Văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Phần nội dung trình bày ý tưởng đảm bảo có các phần chính sau: Đặt vấn đề, nêu thực trạng, mục đích và ý nghĩa của ý tưởng, đề xuất nội dung và giải pháp thực hiện, dự toán kinh phí (nếu có), kết luận và các mục khác có liên quan. Tác giả của mỗi ý tưởng dự thi có thể là cá nhân hoặc tập thể (tập thể tối đa 04 người/nhóm), mỗi tác giả có thể tham gia dự thi nhiều ý tưởng.
Đập tràn Nhà máy thủy điện Ialy

Ban Tổ chức cuộc thi sẽ thành lập hội đồng chấm và lựa chọn 8 tác giả để trao giải thưởng, cơ cấu giải thưởng: 01 giải Nhất năm triệu đồng, 02 giải Nhì ba triệu đồng/giải và 05 giải Ba 2 triệu đồng/giải. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng sẽ trao năm giải Khuyến khích với phần thưởng một triệu đồng/giải và 01 giải tập thể 5 triệu đồng dành cho đơn vị có nhiều ý tưởng tham gia và có nhiều ý tưởng đạt giải nhất.

Văn hóa đổi mới sáng tạo giúp các nhân viên luôn năng động, có nhiều sáng kiến hơn trong công việc, gắn kết nhân viên với công ty, nhờ đó phát huy năng lực của nhân viên. Cuộc thi ý tưởng sáng tạo nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, nâng cao vai trò, nhận thức và khả năng tư duy của CBCNV trong Công ty.

Ban Tổ chức đề nghị các Trưởng, Phó đơn vị phổ biến thể lệ cuộc thi đến từng CBCNV trong đơn vị, khuyến khích CBCNV tham gia cuộc thi. Mỗi ý tưởng của CBCNV đều được Công ty ghi nhận và góp phần thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, nâng cao nhận thức và khả năng tư duy của CBCNV. Những hồ sơ tham gia Cuộc thi sẽ được Ban Tổ chức được quyền sử dụng các ý tưởng dự thi cho công tác triển khai ứng dụng không mang tính thương mại vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và giúp Công ty ngày càng phát triển./.                                                       
                                                                                                                                                            Bài: Nguyễn Văn Bá, Ảnh: Ngọc Hiến
 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Khen thưởng Văn hóa Doanh nghiệp (03/2020)
 Duyên dáng áo dài (03/2020)
 Mùa của những niềm nhớ! (03/2020)
 Ialy - 20 năm cùng Tây Nguyên tỏa sáng (02/2020)
 Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi CBCNV Công ty Thủy điện Ialy nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.. (02/2020)
 Ghi nhận những đóng góp tích cực của Công ty Thủy điện Ialy trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Gia Lai (02/2020)
 Thư chúc mừng của đồng chí Thái Phụng Nê -Nguyên UV TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Năng lượng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Thủy điện Ialy (02/2020)
 20 năm đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội (02/2020)
 Công tác cán bộ - Then chốt của sự thành công ở Thủy điện Ialy (02/2020)
  Ialy đã tạo dựng được cho mình thương hiệu (02/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
Văn Bản Pháp luật
Văn bản EVN
VB Quản lý nội bộ
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2008
KAIZEN-5S
VILAS
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ sửa chữa
Dịch vụ đào tạo
Dịch vụ thử nghiệm
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Môi trường - Cảnh quan
Hình ảnh hoạt động
Ảnh sửa chữa
An toàn lao động
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn