Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 3
Lượt truy cập : 12328177
Thành viên : 0
Sự kiện nổi bật
Hội nghị triển khai công tác Quốc phòng – an ninh năm 2019

           Chiều 18/01/2019, Công ty Thủy điện Ialy tổ chức Hội nghị triển khai công tác Quốc phòng - An ninh năm 2019. Đồng chí Đoàn Tiến Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị. Đại biểu tham dự có đại diện phòng An ninh Kinh tế Công an 02 tỉnh Gia Lai và Kon Tum; Đại diện chính quyền các xã, Thị trấn trên địa bàn 03 nhà máy Ialy, Sê san 3 và Pleikrông; Ban thường vụ Công đoàn, Trưởng, phó phòng nghiệp vụ, phân xưởng sản xuất và cán bộ, chiến sỹ Đại đội pháo phòng không 37mm-1.

Đồng chí Đoàn Tiến Cường phát biểu tại Hội nghị

         Năm 2018, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty Thủy điện Ialy sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể và sự tham gia tích cực của CBCNV, công tác Quốc phòng - an ninh đã đạt được những kết quả quan trọng góp phần giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn 03 nhà máy. Ban chỉ huy quân sự (CHQS) đã tham mưu cho Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty ban hành Nghị quyết; Kế hoạch công tác Quốc phòng - quân sự năm 2018 để thực hiện. Đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Nghị Quyết của Đảng ủy Công ty; Mệnh lệnh, Chỉ thị của BCHQS tỉnh Gia Lai và Nghị quyết của Huyện ủy Chưpăh về công tác QPAN, duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu, trực phòng chống lụt bão, trực phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; Xây dựng lực lượng; Giáo dục QP-AN; Huấn luyện, hội thi, hội thao và các hoạt động khác. Thường xuyên phối hợp với các lực lượng Công an, Quân đội và Dân quân các xã tuần tra, kiểm soát tình hình địa bàn; Giữ gìn ANTTXH và xử lý các trường hợp lấn chiếm lòng hồ…

         Các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến, đề xuất biện pháp giải quyết khó khăn, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, TTATXH trên địa bàn; tăng cường phối hợp giữa Công ty với chính quyền địa phương và các lực lượng Công an, quân đội, Dân quân các xã trên địa bàn các nhà máy. Đồng thời, nâng cao chất lượng xây dựng khu vực phòng thủ kết hợp chặt chẽ nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh với xây dựng phát triển kinh tế - xã hội.

Toàn cảnh Hội nghị

         Phương hướng nhiệm vụ năm 2019 được hội nghị xác định: Phối hợp với cơ quan quân sự địa phương xây dựng phương án, củng cố lực lượng tự vệ phù hợp với mô hình tổ chức doanh nghiệp; Tiếp tục quán triệt, triển khai hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Chỉ đạo hướng dẫn của Bộ quốc phòng, Tập đoàn điện lực Việt Nam, Bộ CHQS tỉnh Gia Lai về công tác quốc phòng, quân sự; Thực hiện hiệu quả Quy chế phối hợp giữa Công ty thủy điện Ialy với Công an 02tỉnh Gia Lai và Kon Tum; Phối hợp với cơ quan quân sự địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục QP-AN cho CBCNV và bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng 2,3,4 và tổ chức huấn luyện quân sự cho lực lượng tự vệ theo quy định; Thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho lực lượng Tự vệ làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu; Chấp hành chế độ giao ban hội họp, tập huấn do BCHQS tỉnh, Ban CHQS huyện tổ chức, thực hiện tốt công tác sơ kết và khen thưởng kịp thời công tác QPAN.

         Kết luận Hội nghị đồng chí Đoàn Tiến Cường ghi nhận những thành tích mà tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công ty, Ban CHQS và CBCNV trong Công ty đã thực hiện tốt công tác Quốc phòng - an ninh trong năm 2018. Đồng thời, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm 2019, đặc biệt công tác phối hợp với các địa phương trên địa bàn các nhà máy phải có kế hoạch hoạt động cụ thể và đạt hiệu quả cao không để nhân dân lấn chiếm lòng hồ...

Giám đốc Công ty tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

        Nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã tặng Giấy khen cho 12 cá nhân Già làng, trưởng thôn đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp bảo vệ các nhà máy trong năm 2018./.

                                                                                                            Bài Văn Bảy, ảnh Ngọc Hiến

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Hội nghị người lao động năm 2019 (04/2019)
 Lời chào tháng 4 (04/2019)
 Ấm áp nghĩa tình CBCNV ngành Điện (04/2019)
 Triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất (03/2019)
 Học tập chuyên đề năm 2019 (03/2019)
 Đại tu tổ máy H2 Thủy điện Ialy (03/2019)
 Trao đổi kinh nghiệm về thiết kế và xây dựng bài giảng E-Learning (03/2019)
 Triển khai công tác sáng kiến năm 2019 (03/2019)
 Thực hiện kê khai minh bạch tài sản, thu nhập (03/2019)
 Thủy điện Ialy đón Xuân cùng du khách (02/2019)
 
Xem tiếp ... < 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn