Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 6
Lượt truy cập : 11812334
Thành viên : 0
Sự kiện nổi bật
Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi cán bộ công nhân viên nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018), thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trước hết cho phép tôi bày tỏ lời cám ơn chân thành đến các thế hệ cán bộ lãnh đạo, những cán bộ đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam về những cống hiến, hy sinh cho quá trình xây dựng và sự nghiệp phát triển đối với ngành Điện lực Việt Nam trong suốt 64 năm qua.

http://www.congdoandlvn.org.vn/userfile/User/thaontb/images/chutichhdtvduongquangthanh_w500_500x358.jpg

Ngày 21/12/1954, sau khi tiếp quản Thủ đô, Bác Hồ kính yêu đã về thăm Nhà máy đèn Bờ Hồ. Tại đây, Người đã căn dặn: “… Nhà máy bây giờ là của nhân dân, của Chính phủ, của các cô, các chú. Các cô, các chú là chủ thì phải giữ gìn nhà máy làm cho nó phát triển hơn nữa…”. Ngày 21 tháng 12 hàng năm đã trở thành Ngày truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam. Ngành Điện cho đến nay luôn tự hào là một bộ phận gắn bó hữu cơ cùng nhân dân cả nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam là dịp để chúng ta ôn lại lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu, điểm lại những mốc son trong lịch sử phát triển đầy gian khó nhưng cũng rất vinh quang, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tri ân tới những thế hệ làm điện đi trước, tới những cán bộ lão thành, những người đã cống hiến tâm huyết, sức lực và cả máu xương cho sự lớn mạnh của ngành Điện hôm nay.

Năm 2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam xác định “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt, là chủ đề chính của năm. Với tinh thần “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, Tập đoàn đã tập trung thực hiện các giải pháp đồng bộ về quản lý, đào tạo bồi dưỡng cán bộ, người lao động, cải cách tiền lương và các cơ chế khuyến khích người lao động góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất - kinh doanh và tăng năng suất lao động, nhằm đáp ứng kịp thời các mục tiêu chiến lược đề ra. Đến nay, tổng công suất nguồn điện toàn quốc đã lên tới 48.200 MW; tổng chiều dài hệ thống lưới điện 500-220-110 kV trên 45.000 km; sản lượng điện thương phẩm năm 2018 ước đạt trên 192,7 tỷ kWh, tăng 10,3% so với năm 2017.

Ngành Điện còn tích cực thực hiện các mục tiêu công ích, đến nay đã đưa điện lưới quốc gia về 100% số xã, tỷ lệ hộ dân nông thôn được dùng điện khoảng gần 99%. Ngoài ra, trong năm 2018 EVN đã đạt được nhiều kết quả rất khả quan: EVN đã vinh dự được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam đánh giá là Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018. Năng lực tài chính của EVN cũng được nâng cao khi được tổ chức uy tín Fitch Ratings xếp hạng mức tín nhiệm “BB”. Đây là mức tín nhiệm tích cực đảm bảo cho các nhà đầu tư và cho vay thương mại về năng lực tài chính và kỹ thuật của EVN, làm cơ sở vững chắc hơn để có thể huy động vốn đầu tư cho các dự án điện.

Năm 2018 EVN cũng đã được Tổ chức Hướng tới minh bạch đánh giá là 1 trong các doanh nghiệp nhà nước hàng đầu về minh bạch thông tin với nội dung đánh giá được thực hiện trên 3 khía cạnh: Công khai thông tin về các chương trình phòng, chống tham nhũng; minh bạch trong cấu trúc và tỷ lệ sở hữu của doanh nghiệp; Công khai thông tin tài chính cơ bản theo cơ chế báo cáo quốc gia. Vào cuối tháng 11 vừa qua, Ngân hàng Thế giới đã công bố chỉ số Tiếp cận điện năng năm 2018 của Việt Nam đã thăng hạng vượt bậc, đạt được mức xếp hạng cao nhất từ trước đến nay, đứng ở vị trí 27 trên tổng số 190 quốc gia/ nền kinh tế - tăng tới 37 bậc so với xếp hạng năm 2017. Việt Nam hiện đứng thứ 4 khu vực ASEAN, trong đó riêng về số thủ tục và thời gian thực hiện của ngành Điện Việt Nam đứng thứ 2 trong khu vực ASEAN.

Đến nay, 100% các dịch vụ cung cấp điện năng của EVN có thể thực hiện đăng ký trực tuyến tương đương với dịch vụ công cấp độ 3 và tiến tới triển khai rộng rãi ở cấp độ 4 từ đầu năm 2019. Đây là những điểm sáng điển hình tích cực hưởng ứng thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về triển khai ứng dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào cuộc sống. Bước sang năm 2019, EVN xác định chủ đề hoạt động là “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện”, nhằm mục tiêu cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước; vận hành tối ưu nguồn điện, lưới điện truyền tải và phân phối, thị trường điện, đảm bảo cân đối tài chính.

Kế thừa truyền thống của các thế hệ Cha anh, Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam với tinh thần Đoàn kết, Trách nhiệm, Đổi mới quyết tâm xây dựng Tập đoàn thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Lớp lớp cán bộ nhân viên toàn Tập đoàn kiên định phấn đấu để xứng đáng với bề dày 64 năm truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam, xứng đáng với nhiệm vụ chính trị đầy khó khăn thử thách nhưng hết sức cao cả và vinh quang mà Đảng, Chính phủ và nhân dân tin tưởng giao phó. Lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hết sức mình vượt qua khó khăn vì dòng điện cho Tổ quốc, giữ sáng mãi niềm tin của Đảng, Chính phủ, nhân dân đối với Tập đoàn Điện lực Việt Nam.  Nhân dịp chuẩn bị bước sang Năm mới 2019, tôi gửi tới các đồng chí cán bộ lão thành ngành Điện cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Thân ái !   


                                                               Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

                                                                                                                Dương Quang Thành

 

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 (07/2020)
 Hội nghị Người lao động Công ty năm 2020 (06/2020)
 Đại hội Đảng bộ Công ty Thủy điện Ialy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 (06/2020)
 02 tổ máy hoàn thành đại tu giữa mùa dịch (04/2020)
 Tổng giám đốc Tập đoàn gửi Thư khen (03/2020)
 Hãy chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2020 (03/2020)
 Trả lại cho khách gần 90 triệu đồng bị bỏ quên tại Thủy điện Ialy (03/2020)
 Phát động cuộc thi “Ý tưởng cải cách hành chính năm 2020” (03/2020)
 Triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh nCoV (02/2020)
 Tạm dừng phục vụ khách tham quan thủy điện Ialy kể từ 14 giờ 00 ngày 03/02/2020 (02/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn