Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 6
Lượt truy cập : 11774836
Thành viên : 0
Sự kiện nổi bật
Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân của Đảng ủy Công ty

             Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/ĐU ngày 05/11/2018 của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức cơ sở đảng, đảng viên, tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp và tổng kết công tác đảng năm 2018, ngày 07/12 tại Văn phòng Công ty đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo tập thể, cá nhân của Đảng ủy Công ty thủy điện Ialy năm 2018.

Về dự, giám sát và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Thành viên Hội Đồng Thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; đồng chí Đỗ Trí Thanh - Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Về phía Đảng ủy Công ty thủy điện Ialy có đồng chí Đoàn Tiến Cường - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty và các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty.

 

(Toàn cảnh của Hội nghị kiểm điểm)

Đồng chí Đoàn Tiến Cường thay mặt Đảng ủy Công ty báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Đảng ủy Công ty trong năm 2018, theo đó trong năm, Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Công ty, thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty do Tập đoàn giao. Công tác xây dựng Đảng được các cấp uỷ đảng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp uỷ cấp trên; Công tác an ninh quốc phòng luôn được giữ vững, đời sống của CBCNV được cải thiện, quyền làm chủ của Người lao động trong Công ty được phát huy, nội bộ đoàn kết tốt. Bên cạnh những kết quả đạt được, mặt dù Công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu hiệu quả, trong đó có thời gian dừng máy sự cố và bảo dưỡng nhưng vẫn còn xảy ra 5 lần thủng bộ làm mát tổ máy (Ialy 3 lần và Sê San 3 là 2 lần) đã làm tăng thời gian dừng máy sửa chữa bảo dưỡng ngoài kế hoạch, làm ảnh hưởng đến phương thức huy động của Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia mà nguyên nhân chủ quan là công tác quản lý kỹ thuật chưa đánh giá đúng, toàn diện về trình trạng thiết bị, còn để bị động trong công tác quản lý kỹ thuật thiết bị. Với tồn tại nêu trên, trong thời gian tới Đảng ủy Công ty sẽ tiếp tục lãnh đạo thực hiện một số biện pháp gồm: (i) xây dựng phương pháp đánh giá tình trạng thiết bị và bảo dưỡng hướng đến độ tin cậy RCM (Reliability Centered Maintenance) nhằm phân tích tình trạng thiết bị làm cơ sở bảo dưỡng thiết bị, tối ưu chi phí sửa chữa, giảm thời gian dừng máy; (ii) triển khai phân tích tình trạng thiết bị thực tế theo phương pháp RCM hoàn chỉnh cho thiết bị thuộc tổ máy H1 Thủy điện Ialy, áp dụng vào công tác sửa chữa lớn 2019, nhân rộng cho các thiết bị khác; (iii) tổ chức đào tạo, huấn luyện đội ngũ đánh giá viên RCM trong Công ty và các đơn vị thủy điện trực thuộc EVN thành các chuyên gia phân tích RCM nội bộ, đủ năng lực tự đánh giá cho các nhà máy thuộc EVN. Ngoài ra, Đảng ủy Công ty cũng báo cáo kết quả khắc phục xong các tồn tại đã được chỉ ra trong Hội nghị kiểm điểm năm 2017.

Về dự, giám sát và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đồng chí Đào Hiếu đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công ty. Đồng thời đánh giá Hội nghị kiểm điểm được thực hiện nghiêm túc, thẳng thắng, cầu thị, có trách nhiệm và yêu cầu Đảng ủy Công ty tiếp tục thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 09-NQ/ĐU ngày 05/5/2014 của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam về công tác “Quản trị thủy điện”.

Tại Hội nghị kiểm điểm này, đồng chí Bí thư và Phó bí thư Đảng ủy Công ty cũng kiểm điểm trách nhiệm cá nhân về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình trong năm 2018./.

  Bài Văn Bình, ảnh Ngọc Hiến

 

 

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 (07/2020)
 Hội nghị Người lao động Công ty năm 2020 (06/2020)
 Đại hội Đảng bộ Công ty Thủy điện Ialy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 (06/2020)
 02 tổ máy hoàn thành đại tu giữa mùa dịch (04/2020)
 Tổng giám đốc Tập đoàn gửi Thư khen (03/2020)
 Hãy chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2020 (03/2020)
 Trả lại cho khách gần 90 triệu đồng bị bỏ quên tại Thủy điện Ialy (03/2020)
 Phát động cuộc thi “Ý tưởng cải cách hành chính năm 2020” (03/2020)
 Triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh nCoV (02/2020)
 Tạm dừng phục vụ khách tham quan thủy điện Ialy kể từ 14 giờ 00 ngày 03/02/2020 (02/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn