Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 4
Lượt truy cập : 11774466
Thành viên : 0
Sự kiện nổi bật
Tuyên truyền bảo vệ lòng hồ công trình Thủy điện Pleikrông

  Vào ngày 30/11, tại thôn Kon Gung và Đăk Mút của xã Đăk Ma, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Đoàn Thanh niên Công ty thủy điện Ialy phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Đăk Mar và Đoàn Thanh niên phòng An ninh - Kinh tế Công an tỉnh Kon Tum tổ chức “Chương trình tuyên truyền bảo vệ lòng hồ công trình Thủy điện Pleikrông”.

 

Đ/c Lương Bá Thanh phát biểu trong chương trình tuyên truyền

Tham dự chương trình có Đ/c Lương Bá Thanh – UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Đ/c Nguyễn Lê Nguyên - Bí thư Đoàn Thanh niên EVN; Đ/c Lê Xuân Hưng – Bí thư Đảng ủy xã Đăk Ma; Đ/c Lê Văn Thuyết - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Thủy điện Ialy và Đ/c Phạm Xuân Minh - Đội trưởng, đại diện Đoàn Thanh niên Phòng An ninh - Kinh tế Công an tỉnh Kon Tum. Cùng các đồng chí là Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, chính quyền của xã Đăk Ma, Công an huyện Đăk Hà, Công an tỉnh Kon Tum, Công ty thủy điện Ialy và đông đảo bà con sinh sống tại đây tham gia.

Chương trình được thực hiện với việc sử dụng xe tuyên truyền có gắn băng rôn, khẩu hiệu và loa phóng thanh để phát các bản tin về Nghị định 112/2008/NĐ-CP, Nghị định 43/2015/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, bảo vệ, khai thác tổng hợp tài nguyên và môi trường các hồ chứa thủy điện, thủy lợi. Bản tin cung cấp cho người dân những kiến thức cần thiết về Luật, Pháp lệnh, Nghị định về quản lý, khai thác, bảo vệ hành lang hồ chứa và nguồn nước. Băng rôn, khẩu hiệu, tờ rơi giúp bà con có cái nhìn trực quan hơn về các nội dung được cô đọng từ hai nghị định trên.

Ngoài việc tuyên truyền pháp luật thông qua các hình thức trên, thì việc tổ chức cắm các biển báo tại các khu vực công cộng; phát và giải thích các nội dung trong tờ rơi đồng thời lồng ghép các câu hỏi đố vui trong chương trình giao lưu văn nghệ đã được ban tổ chức triển khai triệt để, nhằm mang tới cho bà con các thông điệp rõ ràng nhất về các nội dung cần tuyên truyền.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền Ông Lương Bá Thanh, đại diện Đảng ủy Tập đoàn cho biết:  Trong thời gian qua, vi phạm hành lang hồ chứa là một trong những thách thức, khó khăn lớn mà các Công ty thuỷ điện phải tập trung giải quyết. Thủy điện Pleikrông là công trình có vai trò quan trọng trong việc điều tiết giảm lũ, chống hạn cho hạ du, phục vụ tưới tiêu và cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị tại địa phương nói riêng và đất nước nói chung. Chính vì thế rất mong chính quyền và nhân dân xã Đăk Ma phối hợp tốt với Công ty Thủy điện Ialy chung tay bảo vệ an toàn hồ chứa Thủy điện Pleikrông.

Ông Lê Xuân Hưng - Bí thư Đảng ủy xã Đăk Ma cho biết, Thủy điện Pleikrông là công trình thủy điện lớn, có nhiều đóng góp cho ngân sách địa phương; Công ty cũng luôn chú trọng công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã. Thông qua chương trình lần này góp phần nâng cao nhận thức của người dân đối với công tác bảo vệ và khai thác hồ chứa; Đồng thời với những việc làm đầy ý nghĩa và trách nhiệm của Công ty thủy điện Ialy trong suốt thời gian qua là điểm tựa để giúp chúng tôi tuyên truyền, vận động bà con nghe và thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và chung tay góp phần bảo vệ công trình, hồ chứa.

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, tại chương trình này Công ty thủy điện Ialy tổ chức thăm hỏi và tặng 124 suất quà cho các gia đình chính sách, các già làng, trưởng thôn, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó của 2 thôn Đăk Mut và Kon Gung. Nhằm động viên, chia sẻ kịp thời những khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống của bà con nơi đây.

Hoạt động tuyên truyền nhằm cung cấp cho bà con nhân dân sống xung quanh khu vực lòng hồ Thủy điện Pleikrông những kiến thức cần thiết về Luật, Pháp lệnh, Nghị định về quản lý, khai thác, bảo vệ hành lang hồ chứa và nguồn nước để từ đó tránh các vi phạm pháp luật, đồng thời chung tay góp phần cùng Công ty Thủy điện Ialy bảo vệ tài sản Quốc gia./.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Sử dụng xe có gắn pano, loa phát thanh để tuyên truyền

Tổ chức cắm biển báo tại các khu vực công cộng của Làng

Tổ chức tuyên truyền và giải thích cho bà con các nội dung trong các tờ rơi

Bí thư ĐTN EVN và Phòng an ninh kinh tế Công an tỉnh Kon Tum tặng quà cho các em học sinh

Tổ chức tuyên truyền và tặng quà cho Già Làng

Tổ chức lửa trại giao lưu văn nghệ với bà con

  Bài Tô Điểm, ảnh Ngọc Hiến

 

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 (07/2020)
 Hội nghị Người lao động Công ty năm 2020 (06/2020)
 Đại hội Đảng bộ Công ty Thủy điện Ialy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 (06/2020)
 02 tổ máy hoàn thành đại tu giữa mùa dịch (04/2020)
 Tổng giám đốc Tập đoàn gửi Thư khen (03/2020)
 Hãy chung tay hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2020 (03/2020)
 Trả lại cho khách gần 90 triệu đồng bị bỏ quên tại Thủy điện Ialy (03/2020)
 Phát động cuộc thi “Ý tưởng cải cách hành chính năm 2020” (03/2020)
 Triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh nCoV (02/2020)
 Tạm dừng phục vụ khách tham quan thủy điện Ialy kể từ 14 giờ 00 ngày 03/02/2020 (02/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn