Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 7
Lượt truy cập : 10082657
Thành viên : 0
Hoạt động sản xuất
Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Quy chế phối hợp bảo vệ

Chiều 26.10.2018, Công ty thủy điện Ialy phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị sơ kết kết 2 năm thực hiện Quy chế phối hợp công tác bảo đảm an ninh, an toàn ngành Điện. Dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Công an 2 tỉnh, Công an các huyện, thành phố, các phòng nghiệp vụ trực thuộc. Về phía Công ty Thủy điện Ialy có Ban Giám đốc; đại diện các tổ chức đoàn thể, phòng nghiệp vụ, phân xưởng sản xuất và một số CBCNV tiêu biểu.

Đại tá Rah Lan Lâm-Phó giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, Đại tá Vũ Tiến Điền-Phó giám đốc Công an tỉnh Kon Tum và Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Ialy Đoàn Tiến Cường đồng chủ trì hội nghị.
 

Hội nghị đã nghe Dự thảo báo cáo tổng hợp sơ kết 2 năm thực hiện Quy chế phối hợp bảo đảm an ninh an toàn ngành điện giữa 3 đơn vị. Qua báo cáo và thảo luận của các đại biểu, hội nghị thống nhất với nhận xét đánh giá trong thời gian qua, mặc dù tình hình an ninh trật tự trên địa bàn 2 tỉnh còn tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp. Nhưng công tác phối hợp bảo vệ giữa 3 đơn vị đã mang lại nhiều kết quả khả quan góp phần quan trọng trong công tác sản xuất điện của Công ty và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn hai tỉnh.

Những kết quả đạt được thể hiện trên các mặt như: Công tác phối hợp triển khai, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Thông tư của Bộ Công an, hướng dẫn của Công an hai tỉnh về công tác bảo vệ an ninh, an toàn ngành điện; Công tác phối hợp xây dựng và triển khai phong trào "toàn dân bảo vệ ANTQ"; Công tác phối hợp xây dựng và triển khai thực hiện các phương án, kế hoạch bảo vệ; Công tác phối hợp cung cấp thông tin về hoạt động tội phạm và việc xử lý các vụ việc liên quan đến công tác bảo vệ...Các đơn vị nghiệp vụ Công an 2 tỉnh thường xuyên phối hợp thông báo, trao đổi thông tin tài liệu về âm mưu thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phần tử xấu để lãnh đạo Công ty nắm và có kế hoạchchủ động. Công ty cũng chủ động trao đổi thông tin tình hình hoạt động của Công ty và ANTT và các vụ việc có liên quan trên địa bàn cho các đơn vị nghiệp vụ Công an hai tỉnh biết, từ đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ công nhân viên Công ty...

 
Giám đốc Đoàn Tiến Cường tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích

Bên cạnh những ưu điểm đã đạt được, còn một số hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới như: Công tác giao ban chưa đầy đủ; Một số vụ việc xẩy ra chưa được phối hợp xử lý dứt điểm nhất là các vụ việc xâm phạm hành lang bảo vệ hồ chứa Thủy điện Pleikrông, các vụ việc liên quan đến chính sách đền bù của một số hộ gia đình tại xã Hơ Moong huyện Sa thầy tỉnh Kon tum; Sự phối hợp trong công tác tuyên truyền về vai trò, vị trí, ý nghĩa của các Công trình thủy điện đối với sự phát triển đất nước, để vận động quần chúng tham gia bảo vệ chưa được thường xuyên; Công tác phát động phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc còn chậm....

Hội nghị đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới phối hợp trong việc tổ chức thực hiện các quy định của nhà nước trong công tác an ninh, trật tự; Tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp bảo vệ giữa Công ty thủy điện Ialy với Công an tỉnh Gia Lai và Công an tỉnh Kon Tum về công tác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn tài sản; Phối hợp thực hiện tốt công tác kiểm soát hoạt động của các loại đối tượng ở địa bàn trong "vành đai bảo vệ" các công trình Thủy điện Ialy, Thủy điện Sê san3 và Thủy điện Pleikrông; Tiếp tục nắm tình hình và phối hợp giải quyết dứt điểm các vụ việc liên quan đến công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và tình hình lấn chiếm hồ chứa tại Thủy điện Pleikrông...

 Tại hội nghị thừa ủy quyền của Bộ Công an, Lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum đã trao Tặng cờ của Bộ Công an cho Nhà máy thủy điện Pleikrông "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017". Công an tỉnh Kon Tum tặng Giấy khen cho 01 tập và 02 cá nhân. Công an tỉnh Gia Lai tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 6 cá nhân. Giám đốc Công ty thủy điện Ialy Tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 18 cá nhân, thuộc Công an hai tỉnh và CBCNV của Công ty đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp./. 

                                                                                           Bài Văn Bảy, ảnh Ngọc Hiến

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Đảm bảo cung cấp điện cho mùa khô và cả năm 2020 (02/2020)
 Đảm bảo an toàn các nhà máy trong dịp Tết Nguyên đán (01/2020)
 Thuỷ điện Pleikrông sớm hoàn thành kế hoạch sản xuất điện (11/2019)
 Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng thuộc Bộ Quốc phòng kiểm tra tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin tại Công ty (08/2019)
 Họp xét thông qua các đề tài sáng kiến (08/2019)
 Chính thức triển khai RCM (07/2019)
 Chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động (05/2019)
 Triển khai kế hoạch Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019 (03/2019)
 Đẩy mạnh công tác rà soát QCQLNB (03/2019)
 Trao đổi kinh nghiệm triển khai RCM với EVNGENCO1 (02/2019)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
Văn Bản Pháp luật
Văn bản EVN
VB Quản lý nội bộ
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2008
KAIZEN-5S
VILAS
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ sửa chữa
Dịch vụ đào tạo
Dịch vụ thử nghiệm
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Môi trường - Cảnh quan
Hình ảnh hoạt động
Ảnh sửa chữa
An toàn lao động
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn