Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 7
Lượt truy cập : 10454388
Thành viên : 0
Tin tức Văn hoá Ialy
Trang phục nơi công sở trong Công ty

Trang phục công sở, trong đó có đồng phục và  những phụ kiện như giày dép, bảng tên...là dấu hiệu nhận biết là cán bộ công nhân viên của một cơ quan đơn vị, đồng thời thể hiện hình ảnh công sở văn minh. Việc sử dụng đồng phục trong Công ty thủy điện Ialy là một kênh truyền thông để giới thiệu về thương hiệu doanh nghiệp, thông qua màu đồng phục, logo, dòng chữ in trên đồng phục để định hình thương hiệu đối với cộng đồng, giúp cán bộ công nhân viên tự tin hơn khi giao tiếp, giúp đối tác khách hàng tin tưởng vào người đang thực hiện nhiệm vụ, tạo nên sự thống nhất và bình đằng nơi làm việc. Tuy nhiên trong trang phục cũng cần có sự thay đổi cho phù hợp với từng mùa, hợp với dáng vóc, sở thích và cá tính của mỗi người, luôn tự làm mới mình trước mắt người khác nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng, đằm thắm và lịch sự.

Nét duyên dáng, đằm thắm và lịch sự trong trang phục tự do của nữ CBCNV

Với ý nghĩa đó, Giám đốc Công ty và Ban chỉ đạo xây dựng văn hóa doanh nghiệp mới đây đã đưa ra quy định trang phục nơi công sở trong Công ty, áp dụng đối với lãnh đạo đơn vị và tất cả cán bộ công nhân viên làm việc tại trụ sở Công ty: Ngày thứ hai, ngày thứ sáu hàng tuần, các ngày hội nghị, hội họp, tập huấn tổ chức tại Công ty và các ngày lễ ký kết hợp tác quan trọng CBCNV mặc đồ đồng phục do Công ty trang bị, đối với CBCNV nữ mặc áo dài truyền thống (mùa hè) hoặc Comple nữ (mùa đông). Những ngày còn lại trong tuần CBCNV được phép mặc tự do theo quy định về trang phục nơi công sở như: Mặc áo sơ mi có cổ, quần tây (cho áo vào quần) đối với nam; nữ mặc trang phục công sở, quần tây, áo dài, váy, đầm công sở. Trang phục của CBCNV khi làm việc tại trụ sở hoặc ngoài trụ sở Công ty phải đảm bảo lịch sự, văn minh và phù hợp với môi trường làm việc của công sở. Không mặc áo phông, quần bò, không đi dép lê khi làm việc trong giờ hành chính.

Mục đích của việc mặc đồng phục là muốn trang bị những bộ quần áo tiện ích với công việc cho từng thành viên, yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một nội quy thống nhất của Công ty. Công ty quy định, đồng phục chỉ mặc vào hai ngày trong tuần, những ngày còn lại cho phép mặc tự do, miễn làm sao đẹp, hài hòa, phù hợp với thuần phong mỹ tục, tiện dụng, thoải mái khi làm việc. Gọi là mặc "tự do", nhưng thiết nghĩ, tự do phải trong giới hạn. Bởi lẽ nếu tự do quá trớn sẽ gây phản cảm, người khác nhìn vào cũng có thể đoán được phần nào tính cách của mình. Sự gọn gàng, thanh thoát, lịch lãm sẽ cho mình sự tự tin trong giao tiếp, công việc và chiếm được cảm tình của người khác, góp phần tạo nên nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. 

                                                                                                     Bài và ảnh: Nguyễn Văn Bá

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Giao tiếp trong thời Covid 19 (04/2020)
 Khen thưởng Văn hóa Doanh nghiệp (03/2020)
 Duyên dáng áo dài (03/2020)
 Mùa của những niềm nhớ! (03/2020)
 Ialy - 20 năm cùng Tây Nguyên tỏa sáng (02/2020)
 Thư của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi CBCNV Công ty Thủy điện Ialy nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.. (02/2020)
 Ghi nhận những đóng góp tích cực của Công ty Thủy điện Ialy trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Gia Lai (02/2020)
 Thư chúc mừng của đồng chí Thái Phụng Nê -Nguyên UV TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Năng lượng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Thủy điện Ialy (02/2020)
 20 năm đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội (02/2020)
 Công tác cán bộ - Then chốt của sự thành công ở Thủy điện Ialy (02/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
Văn Bản Pháp luật
Văn bản EVN
VB Quản lý nội bộ
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2008
KAIZEN-5S
VILAS
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ sửa chữa
Dịch vụ đào tạo
Dịch vụ thử nghiệm
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Môi trường - Cảnh quan
Hình ảnh hoạt động
Ảnh sửa chữa
An toàn lao động
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Xã Ialy - Huyện ChưPah - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 - Phạm Văn Đồng - TP. PleiKu - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn