Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 3
Lượt truy cập : 13010930
Thành viên : 0
Đảng – Đoàn thể
Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động nhân dịp sinh nhật Bác

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Công ty thủy điện Ialy nói riêng lập thành tích chào mừng kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) và 107 năm ngày Bác Hồ rời bến Nhà Rồng đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2018). Chiều ngày 18/05 tại UBND xã Sa Bình - huyện Sa Thầy - Kon Tum. Đoàn Thanh niên Công ty thủy điện Ialy phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền với Đoàn Thanh niên xã Kroong - TP Kon Tum và Đoàn Thanh niên xã Sa Bình - huyện Sa Thầy - Kon Tum.

Tham dự buổi giao lưu và cổ vũ cho các đội có các đồng chí là Lãnh đạo UBND, HĐND, UBMTTQ Việt Nam xã, Lãnh đạo Công ty thủy điện Ialy và các tổ chức đoàn thể của 3 đơn vị, ngoài ra còn có sự hiện diện của đồng chí A Ten Bí thư huyện Đoàn Sa Thầy - tỉnh Kon Tum. Các đồng chí đến dự và dành những tình cảm sâu sắc, sự quan tâm ân cần, động viên tinh thần đối với tuổi trẻ của 3 đơn vị.
 
(Thi đấu bóng chuyền giữu các đội)

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Lê Minh Luận - Bí thư Đảng ủy xã Sa Bình đã đánh giá cao việc tổ chức buổi giao lưu đã được 3 đơn vị duy trì hằng năm và cho rằng thông qua hoạt động này mà 3 đơn vị đã thắt chặt hơn tình đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt công tác chuyên môn. Ngoài ra ông Luận cũng mong muốn Lãnh đạo của 3 đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến các hoạt động của các tổ chức đoàn thể và duy trì thực hiện hằng năm để ngày càng gắn kết hơn nữa.

Với mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đồng thời cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nên các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Trận đầu tiên là cuộc chạm trán giữa Sa Bình và Kroong, trận đấu diển ra căng thẳng, gay cấn ngay từ đầu. Hai đội thi đấu giằng co, giành giật nhau từng điểm và trận đấu phải bước vào sec thứ 3 để phân định thắng thua. Với nền tảng thể lực sung mãn, sở hữu trong đội hình với 3 chủ công hàng đầu của huyện Sa Thầy nên Sa Bình đã kết thúc sec thắng thứ 3 để qua đó giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Trận tiếp theo là cuộc chạm trán giữa Sa Bình và Thủy điện Pleikrông, với quyết tâm bảo vệ chiếc cúp vô địch ở lại đơn vị. Sau tiếng còi khai cuộc họ tổ chức tấn công chiến thuật nhuẫn nhuyễn với 3 mũi tấn công xuất sắc trong đội hình và Pleikrông dù có dày dạn kinh nghiệm trận mạc nhưng không thể ngăn cản Sa Bình giành chiến thắng sau 2 set đấu và bước lên ngôi vị cao nhất của giải.

Cuối cùng là trận đấu được chờ đợi nhất với sự tái ngộ đầy duyên nợ của 2 đơn vị là Thủy điện Pleikrông và xã Kroong, trận đấu này được khán giả bình chọn là hay nhất của giải đấu. Bước vào trận, các cầu thủ 2 đội nhập cuộc khá tự tin nên đã triển khai nhiều pha tấn công đa dạng, hiệu quả và liên tục bám đuổi nhau từng điểm. Nhưng với kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu dày dạn của các cầu thủ đến từ Pleikrông họ đã nhanh chóng gia tăng điểm số ở các thời điểm quyết định của mỗi sec đấu và đã giành chiến thắng trước xã Kroong với tỷ số 2-0 để giành vị trí thứ 2 và đội Kroong đứng thứ 3.

          (Các đội nhận cờ lưu niệm)

Buổi giao lưu là dịp để các đoàn viên giữa 3 đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chắt tình đoàn kết cũng như nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao. Đồng thời thông qua chương trình này để tuyên truyền, vận động người dân địa phương phối hợp trong việc bảo vệ an toàn hồ chứa, đảm bảo an ninh trật tự khu vực thuộc Công ty quản lý góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

                                                                                   Bài và ảnh Tô Điểm - PLK

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (10/2020)
 Tặng quà nhân dịp tết Trung thu (09/2020)
 Tổng vệ sinh nhà máy thủy điện Ialy (07/2020)
 Sôi động “chảo lửa Biển Hồ” (06/2020)
 Đảng bộ Công ty Thủy điện Ialy-Phát huy vai trò lãnh đạo, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh (06/2020)
 Thủy điện Pleikrông hưởng ứng ngày môi trường thế giới (06/2020)
 Tuyên dương Công nhân lao động giỏi tiêu biểu năm 2020 (05/2020)
 Gần 400 suất quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (05/2020)
 Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 36-NQ/ĐU (04/2020)
 Đại Hội chi bộ phòng Hành chính và Lao động nhiệm kỳ 2020-2022 (03/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn