Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 1
Lượt truy cập : 13048295
Thành viên : 0
Đảng – Đoàn thể
Hội thi AT-VSV giỏi Công ty thủy điện Ialy năm 2018

Nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động lần thứ II năm 2018, ngày 15/05, Công đoàn đã phối hợp với Công ty thủy điện Ialy tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh giỏi năm 2018 với chủ đề "Văn hóa An toàn Ialy" .

Hội thi được tổ chức dành riêng cho 31 thí sinh là các An toàn viên thuộc mạng lưới An toàn vệ sinh viên của Công ty. Nội dung phần thi lý thuyết liên quan đến các kiến thức về Luật An toàn, vệ sinh lao động; Nghị định 39 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật AT, VSLĐ; Thông tư số 07 của Bộ Lao động TB &XH về quy định một số nội dung tổ chức thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh; Quy chế hoạt động mạng lưới ATVSV trong Công ty Thủy điện Ialy; Văn hóa và các chuẩn mực hành vi ứng xử của Ialy. Các nội dung thực hành gồm hô hấp cứu người bị tai nạn điện trên hình nhân, các tình huống xử lý băng bó vết thương.

  (Giám đốc Công ty trao giải thưởng cho các An toàn viên đạt giải)

Bước vào vòng thi sơ loại, tất cả các thí sinh được tham gia thi trắc nghiệm trên phần mềm máy tính, đây là lần đầu tiên Công ty áp dụng thành công hình thức thi Online. Ở vòng thi này, mỗi thí sinh phải trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 20 phút. Các câu hỏi tuy dễ mà khó, đòi hỏi mỗi thí sinh phải nắm thật vững kiến thức cũng như kỹ năng làm bài thi. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra được 09 thí sinh có số điểm cao nhất để vào vòng thi chung kết.

  (Phần thi lý thuyết của Hội thi)

Tại vòng thi chung kết, 09 thí sinh tiếp tục làm bài thi lý thuyết với 30 câu hỏi trắc nghiệm trả lời trong vòng 15 phút. Sau đó chọn ra 07 thí sinh có số điểm cao nhất tiếp tục phần thi tiếp theo. Ở phần thi thực hành, mỗi thí sinh lần lượt thực hiện hô hấp cứu người bị tai nạn điện trên hình nhân và thực hành các tình huống xử lý băng bó vết thương. Nắm vững kiến thức lý thuyết, cẩn thận và khéo léo trên từng động tác thực hành, cộng với kinh nghiệm dày dặn đã mang về giải cao cho bộ phận mạng lưới An toàn viên Ialy là 6/7 giải.  Xuất sắc vượt qua các bài thi, thí sinh Nguyễn Văn Toàn - PXVH Ialy giành giải Nhất với tổng số điểm 42,4; giải Nhì thuộc về Mai Xuân Sơn - PXVH Ialy đạt 41 điểm. Lần lượt có tổng số điểm đạt 39,2 và 38,4 các thí sinh Tổ Điểm - PXVH Pleikrông và Hồ Xuân Toàn - PXVH Sê San 3 đạt giải Ba. Các thí sinh Hoàng Văn Thăng - PXVH Ialy, Cao Thị Thanh Trà - Văn phòng Công ty và Nguyễn Thị Hà - Tổ kho, Phòng Kế hoạch Vật tư cùng đạt giải khuyến khích. Số tiền 14 triệu đồng là tổng số tiền thưởng mà Công ty đã trao cho các cá nhân đạt giải.

  (Phần thi thực hành của Hội thi)

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Đoàn Tiến Cường - Giám đốc Công ty đánh giá Hội thi vừa là sân chơi nhưng cũng là dịp để các An toàn viên, cũng như người lao động nâng cao nhận thức về công tác AT-VSLĐ trong Công ty. Sử dụng đầy đủ các trang thiết bị an toàn và bảo hộ lao động mà Công ty đã cấp, Lãnh đạo các đơn vị tăng cường kiểm tra giám sát thiết bị và khắc phục các yếu tố nguy hiểm, yếu tố có hại gây mất an toàn xảy ra trong quá trình sản xuất. Ngay sau buổi lễ bế mạc, Ban Lãnh đạo Công ty đã chứng kiến Lãnh đạo các đơn vị tham gia ký cam kết thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ năm 2018.
 
(Các đơn vị ký cam kết thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ năm 2018)

Hội thi An toàn vệ sinh giỏi được tổ chức nhằm duy trì và nâng cao ý thức cho các an toàn viên thuộc mạng lưới An toàn vệ sinh viên Công ty trong công tác an toàn vệ sinh lao động và thực hiện các chuẩn mực hành vi ứng xử. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến từng CBCNV trong các tổ đội sản xuất, đảm bảo thực hiện tốt công tác an toàn VSLĐ - PCCN trong Công ty, góp phần vận hành an toàn và hiệu quả các Nhà máy do Công ty quản lý./.

                                                                                      Văn Ngọc

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (10/2020)
 Tặng quà nhân dịp tết Trung thu (09/2020)
 Tổng vệ sinh nhà máy thủy điện Ialy (07/2020)
 Sôi động “chảo lửa Biển Hồ” (06/2020)
 Đảng bộ Công ty Thủy điện Ialy-Phát huy vai trò lãnh đạo, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh (06/2020)
 Thủy điện Pleikrông hưởng ứng ngày môi trường thế giới (06/2020)
 Tuyên dương Công nhân lao động giỏi tiêu biểu năm 2020 (05/2020)
 Gần 400 suất quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (05/2020)
 Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 36-NQ/ĐU (04/2020)
 Đại Hội chi bộ phòng Hành chính và Lao động nhiệm kỳ 2020-2022 (03/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn