Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 3
Lượt truy cập : 13010358
Thành viên : 0
Đảng – Đoàn thể
Đạt thành tích cao tại Giải quần vợt mùa Xuân năm 2018

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Giải quần vợt mùa Xuân năm 2018 các đơn vị  ngành điện trên địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum đã chính thức bế mạc, trao giải vào chiều 14.4 tại khu liên hợp thể thao Biển Hồ thuộc Công ty Thủy điện Ialy.

Là giải đấu truyền thống được tổ chức thường niên, năm nay giải do Công ty Điện lực Gia Lai chủ trì đăng cai đã quy tụ hơn 70 tay vợt đến từ 6 đơn vị ngành điện trên địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum là: Công ty Thủy điện Ialy, Công ty Điện lực Gia Lai, Công ty Điện lực Kon Tum, Truyền tải Điện Gia Lai, Truyền tải Điện Kon Tum và Công ty Phát triển Thủy điện Sê San. Các vận động viên tranh tài 04 nội dung:  Đôi nam Lãnh đạo, đôi nam>41 tuổi, đôi nam <41 tuổi và đôi nam nữ.

Dù thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng của Tây nguyên vào giữa mùa khô, nhiệt độ có lúc lên đến hơn 370C, nhưng với tinh thần thể thao hết mình vì màu cờ sắc áo, các tay vợt đã thi đấu lăn xả, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính và đẹp mắt nên đã thu hút một lượng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Gay cấn, kịch tính, hồi hộp, căng thẳng, tràn ngập cảm xúc... là những gì mà chúng tôi chứng kiến trong chiều ngày 14.4 trong trận chung kết nội dung đôi nam >41 tuổi giữa Minh Đức-Văn Nghị (Công ty Thủy điện Ialy) gặp Vĩnh Tuyên-Mai Cường (Điện lực Kon Tum). Dẫn trước đội bạn với tỷ số 5÷3 những tưởng 2 tay vợt Ialy sẽ "thuận buồm, xuôi gió" nhanh chóng khép lại trận đấu để bước lên bục cao nhất. Tuy nhiên, do thiếu quyết đoán, thiếu chính xác trong 1 vài pha bóng họ đã để đối phương cân bằng tỷ số rồi lật ngược thế cờ và giành ngôi vô địch. Ở nội dung này cặp Ngọc Minh-Văn Hào (Công ty Phát triển Thủy điện Sê San) đạt giải Ba.

Khoảng 30 phút sau đó, một lần nữa khán giả lặp lại hồi hộp chứng kiến trận chung kết nội dung đôi nam Lãnh đạo giữa Tiến Cường-Công Danh (Công ty Thủy điện Ialy) với Nguyễn Đức-Đình Hậu (Công ty Điện lực Gia Lai). Dẫn trước 2 game những tưởng  2 tay vợt Ialy sẽ "thuận đường thẳng tiến" nhưng từ đây đã diễn ra sự quyết liệt khi hai đội tranh chấp, giằng co từng pha bóng, tỷ số lợi đều, lợi giao rồi lợi được lặp lại nhiều lần...để rồi cặp Điện lực Gia Lai không chỉ cân bằng tỷ số mà còn dẫn trước 3÷2. Tuy nhiên, trong một chiều thi đấu nỗ lực với đấu pháp hợp lý, công thủ toàn diện nên Tiến Cường-Công Danh đã từng bước ổn định thế cuộc và chiến thắng trước đội bạn để giành ngôi Vô địch. Đồng giải Ba nội dung này thuộc về các tay vợt đến từ Công ty Truyền tải Điện Kon Tum và Công ty Phát triển Thủy điện Sê San

Ở nội dung đôi nam <41 tuổi, Giải nhất thuộc về cặp vận động viên đến từ Công ty Điện lực Kon Tum (Sỹ Toàn-Bảo Khanh), giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về Công ty Phát triển Thủy điện Sê San và Công ty Thủy điện Ialy. Nội dung Đôi nam nữ Xuân Trọng -Thị Phụng (Công ty Phát triển Thủy điện Sê San) giành giải Nhất, thứ tự còn lại thuộc về cặp nam nữ Điện lực Kon Tum.

Kết thúc giải đấu, các tay vợt của Công ty Thủy điện Ialy đã giành được 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải 3 ở cả 3 nội dung tham dự giải. Đây là một thành tích được Ban tổ chức và các đội tham dự ghi nhận, đánh giá cao. Điều này cũng phản ánh tiềm năng và thế mạnh của quần vợt Ialy trong các năm qua khi mà thường xuyên duy trì câu lạc bộ với số lượng hội viên hơn 70 người, luyện tập thường xuyên sau giờ làm việc và đạt được nhiều thành tích trong các giải đấu trên địa bàn 2 tỉnh Gia Lai, Kon Tum và nội bộ ngành điện./.

                                                                                                  Ghi chép của Nguyễn Hòa

          MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO GIẢI

 
Trao giải nội dung đôi nam Lãnh đạo


Nội dung đôi nam nữ


Đôi nam >41 tuổi

 
Đôi nam <41 tuổi

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (10/2020)
 Tặng quà nhân dịp tết Trung thu (09/2020)
 Tổng vệ sinh nhà máy thủy điện Ialy (07/2020)
 Sôi động “chảo lửa Biển Hồ” (06/2020)
 Đảng bộ Công ty Thủy điện Ialy-Phát huy vai trò lãnh đạo, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh (06/2020)
 Thủy điện Pleikrông hưởng ứng ngày môi trường thế giới (06/2020)
 Tuyên dương Công nhân lao động giỏi tiêu biểu năm 2020 (05/2020)
 Gần 400 suất quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (05/2020)
 Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 36-NQ/ĐU (04/2020)
 Đại Hội chi bộ phòng Hành chính và Lao động nhiệm kỳ 2020-2022 (03/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn