Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 5
Lượt truy cập : 12362968
Thành viên : 0
Hoạt động sản xuất
Hội nghị Tổng kết Quy chế phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn ngành Điện

Sáng 17.10, tại Hội trường Công an tỉnh Gia Lai, Công ty Thủy điện Ialy phối hợp với Công an tỉnh Gia Lai, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị Tổng kết Quy chế phối hợp công tác bảo vệ an ninh, an toàn ngành Điện và nhân rộng mô hình "Phối hợp đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trong và ngoài Công ty Thủy điện Ialy".

Hội nghị đã được đón Thượng tướng - PGS, TS Bùi Văn Nam - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Lãnh đạo Tổng Cục An ninh; Bí thư tỉnh ủy Gia Lai Dương Văn Trang, Lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai và tỉnh Kon Tum, Lãnh đạo Công an 2 tỉnh cùng các đơn vị nghiệp vụ. Đại diện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam có Phó Tổng Giám đốc Ngô Sơn Hải cùng Lãnh đạo các công ty phát điện trên địa bàn tỉnh.

 Thượng tướng Bùi Văn Nam - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chào mừng Hội Nghị, Bí thư tỉnh ủy Dương Văn Trang đánh giá cao vai trò của các công trình thủy điện trên địa bàn trong việc bảo đảm cung cấp năng lượng cho phát triển kinh tế xã hội, phục vụ Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước nói chung và tỉnh Gia Lai, Kon Tum nói riêng. Đối với công tác ký kết Quy chế phối hợp công tác bảo vệ an ninh, an toàn ngành Điện giữa Công an hai tỉnh Gia Lai, Kon Tum và Công ty Thủy điện Ialy là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần bảo đảm ANTT, công tác Quốc phòng - An ninh đã tạo điều kiện cho các nhà máy thủy điện vận hành an toàn, hiệu quả đóng góp bền vững vào ngân sách địa phương.
 
Ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn giữa Công an tỉnh Gia Lai với Công ty Thủy điện Ialy

Thay mặt cho đồng chủ trì Hội nghị, ông Tạ Văn Luận - Giám đốc Công ty Thủy điện Ialy đã trình bày báo cáo đánh giá Quy chế phối hợp trong các năm qua trên các mặt công tác: Hơn 8 năm kể từ khi ký kết quy chế phối hợp, Công an hai tỉnh thường xuyên phối hợp với Công ty Thủy điện Ialy triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, của tỉnh về công tác bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ cơ quan, tài sản Nhà nước, an toàn các công trình điện trên địa bàn hai tỉnh...

Trong công tác phối hợp bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, hai bên đã đẩy mạnh công tác giáo dục, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, lập trường quan điểm, phẩm chất đạo đức cho đội ngũ cán bộ công nhân viên; bố trí, sắp xếp cán bộ liên quan đến bộ phận thiết yếu cơ mật, quản lý tiền, tài sản... đủ năng lực, phẩm chất đạo đức; Công ty Thủy điện Ialy đã xây dựng danh mục tài liệu mật, quy chế bảo mật và phố biến đến 100% CBCNV, người lao động.
 
Ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn giữa Công an tỉnh Kon Tum với Công ty Thủy điện Ialy

Đối với việc phối hợp phòng ngừa đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo vệ tài sản các Nhà máy Thủy điện do Công ty quản lý, lực lượng Công an các xã và các trạm cảnh sát đã phối hợp với lực lượng bảo vệ, tự vệ của Công ty tuần tra, kiểm soát thường xuyên vào các ngày lễ, tết và các ngày cao điểm về an ninh trật tự.
 
Trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân

Bên cạnh đó, Công ty và Công an hai tỉnh đã xây dựng mô hình "Phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài Công ty", triển khai xây dựng nhiều cụm liên kết an ninh trật tự với các xã, thôn, làng trên địa bàn các nhà máy; tổ chức nhiều đợt phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong CBCNV; 100% CBCNV Công ty ký cam kết giữ gìn ANTT, có hơn 300 hộ gia đình ký cam kết giữ gìn ANTT và chấp hành các quy định của Công ty về công tác bảo vệ, công tác phòng chống cháy nổ, bảo vệ công trình.

Trao tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ an ninh Tổ quốc" cho các cá nhân

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thượng tướng Bùi Văn Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích của các tập thể, cá nhân thuộc Công an tỉnh Gia Lai, tỉnh Kon Tum và Công ty Thủy điện Ialy đã đạt được trong thời gian qua. Nổi bật là Tổng Cục an ninh và Công an hai tỉnh xây dựng mô hình ANTT đã phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang, nhân dân trên địa bàn đã góp phần bảo đảm an ninh, an toàn các Nhà máy Thủy điện góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội và An ninh - Quốc phòng tại địa phương. Đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo một số phương hướng, nhiệm vụ trong công tác phối hợp giữa Công an tỉnh Gia Lai, Công an tỉnh Kon Tum và Công ty Thủy điện Ialy trong thời gian tới.  

Tại Hội nghị, Công ty Thủy điện Ialy và Công an tỉnh Gia Lai, Công an tỉnh Kon Tum tiếp tục thống nhất và ký kết quy chế phối hợp mới về đảm bảo an ninh, an toàn ngành điện và mô hình "Phối hợp đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trong và ngoài Công ty Thủy điện Ialy" và cam kết thực hiện nghiêm túc các nội dung của Quy chế trong thời gian tới trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công an, Tổng Cục an ninh Bộ Công an, lãnh đạo tỉnh ủy và UBND tỉnh Gia Lai, Kon Tum, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Hội nghị lần này, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 9 cá nhân, tặng Kỷ niệm chương cho 06 cá nhân, Công an tỉnh Gia Lai tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 9 cá nhân; Công an tỉnh Kon Tum tặng Giấy khen cho 05 cá nhân và Công ty Thủy điện Ialy tặng Giấy khen cho 11 tập thể và 41 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Quy chế phối hợp trong bảo vệ ANTT giữa Công an tỉnh Gia Lai, Công an tỉnh Kon Tum và Công ty Thủy điện Ialy từ năm 2008 - 2016./.

                                                                                                Bài: Văn Bảy, ảnh: Ngọc Hiến

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Tập huấn nghiệp vụ bảo vệ năm 2020 (07/2020)
 Hội nghị sơ kết công tác quốc phòng, quân sự (06/2020)
 Hội nghị Người lao động và Hội nghị điển hình tiên tiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6 (06/2020)
 Hơn 80 CBCNV được huấn luyện ATVSLĐ năm 2020 (06/2020)
 Đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ kỳ họp Quốc hội (05/2020)
 Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia phòng chống thiên tai (05/2020)
 Khám sức khỏe định kỳ là biện pháp phòng ngừa bệnh tốt nhất (05/2020)
 Ban hành Tập hợp lưu đồ giải quyết công việc (05/2020)
 Nhìn lại công tác PCCN mùa khô năm 2020 (04/2020)
 Cung cấp thông tin phục vụ kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV (04/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn