Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 2
Lượt truy cập : 13242508
Thành viên : 0
Sự kiện nổi bật
Giành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2009

           Cuối tháng 12 Dương lịch, gốc Pơ lang đại thụ trước Công ty thủy điện Ialy đã rực lên những đóa hoa thắm đỏ. Báo hiệu một năm đầy bão lũ sắp đi qua, năm có mưa thuận gió hòa đang đến. Còn trong lòng những người Thợ thủy điện, một mùa hoa cũng đang tưng bừng nở: Mùa vàng thành tích Công ty hoàn thành toàn bộ các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh của năm 2009.
Chủ động phòng tránh bão lũ để tận dụng Thiên thời...
Trong nghề Thủy điện, mưa bão luôn có tính 2 mặt: nguồn lợi từ lượng nước dồi dào để phát điện; hiểm họa do lũ quét đe dọa an toàn các công trình tuyến đập, tuyến năng lượng và đường vận hành... Nhằm giảm thiểu thiên tai để tận dụng yếu tố thiên thời là lưu lượng nước tự nhiên, ngay từ đầu năm, Công ty đã chủ động triển khai kế hoạch sản xuất, trong đó có kế hoạch phòng chống lụt bão: kiểm tra độ an toàn các công trình, hạng mục tại các nhà máy… nhờ vậy, dù trong năm đã xẩy ra nhiều trận bão lũ lớn (trong đó có cơn bão số 9- Ketsana), nhưng các hạng mục công trình thuộc các nhà máy của Công ty đều tận dụng tốt lượng nước để phát điện. Kết quả sản xuất năm 2009: Công ty đạt 5,466 tỷ kWh, vượt 116% kế hoạch EVN giao (Thủy điện Ialy đạt 4,049 tỷ kWh, vượt 20 % kế hoạch; Thủy điện Sê San 3 đạt 1,347 tỷ kWh vượt 27,47% kế hoạch; Tổ máy số 1 Nhà máy thủy điện Pleikrông sản xuất  được 70 triệu kWh điện, đạt 25,5% kế hoạch). Đây là lượng điện sản xuất cao nhất của Công ty trong 09 năm qua. Bên cạnh đó, các chỉ tiêu về tỷ lệ điện tự dùng, suất sự cố, hệ số khả dụng… đều đạt và vượt kế hoạch EVN giao.

Đồng chí Tạ Văn Luận-Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
Thế mạnh nguồn nhân lực nhờ thường xuyên được đào tạo...
Năm 2009, công tác đào tạo được Ban Lãnh đạo Công ty quan tâm và đầu tư xứng đáng với 466 lượt CBCNV được qua các loại hình đào tạo. Về đào tạo dài hạn, có 06 CBCNV đang được đào tạo thạc sỹ chuyên ngành kỹ thuật và quản lý kinh tế; ngoài ra còn tổ chức các đợt thi nâng ngạch, nâng bậc thợ, thi các chức danh vận hành-sửa chữa; các lớp bồi dưỡng, tập huấn kiến thức quản lý, nghiệp vụ công tác pháp chế, lao động tiền lương, Chương trình FMIS, thị trường điện, công tác AT-BHLĐ-VSLĐ, công tác báo chí, nghiệp vụ tài chính-kế toán, các lớp ngoại ngữ-tin học... Thực tế đã cho thấy qua năm 2009, hiệu quả công tác đào tạo đã thực sự là động lực mới, làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của CBCNV. Giúp guồng máy quản lý-sản xuất của Công ty ngày càng trở nên chuyên nghiệp và làm việc có hiệu suất cao.
Tiếp tục khai thác hoạt động kinh doanh ngoài
            Đẩy mạnh hoạt động dịch vụ đào tạo, tư vấn giám sát, thí nghiệm, hiệu chỉnh, sửa chữa năm 2009 Công ty đã phát huy tối đa thế mạnh con người và thiết bị để khai thác các dịch vụ này. Chỉ tính riêng về đào tạo, Công ty đã hướng dẫn cho 50 sinh viên các trường đại học đến thực tập tốt nghiệp; tổ chức đào tạo 269 học viên vận hành-sửa chữa thiết bị đến từ các nhà máy điện trong nước. Ở lĩnh vực tư vấn giám sát; sửa chữa; thí nghiệm, hiệu chỉnh thiết bị, đội ngũ kỹ thuật của Công ty đã có mặt ở nhiều nhà máy thủy điện trong nước - môi trường đầy thử thách để họ tích lũy kỹ năng và kinh nghiệm, làm tốt công việc chuyên môn để quảng bá thương hiệu Thủy điện Ialy.
Nhờ vậy, trong năm Công ty đã thực hiện xong 32 hợp đồng với tổng giá trị hơn 16 tỷ đồng (tăng 1,6 lần so với năm 2008). Ngoài nguồn thu đáng kể để nâng cao thu nhập cho CBCNV thì hoạt động này còn có ý nghĩa quan trọng trong việc Quảng bá Thương hiệu cũng như tạo Môi trường rèn luyện trưởng thành cho đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật của Công ty.

Trao Giấy khen  cho các cá nhân có thành tích trong năm 2009
             Để hoàn thành 3 mục tiêu, 8 nhiệm vụ của Công ty năm 2010, như: Đảm bảo sản lượng điện trên 5,0 tỷ kWh; Không ngừng nâng cao hiệu quả, hiệu suất công tác và tiếp tục xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp; Chuyên nghiệp hóa lĩnh vực kinh doanh ngoài để quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu vượt 1,5 lần so với năm 2009, Hội nghị đã chọn tôn chỉ hành động của năm là “Chuyên nghiệp, Nhất quán, Hợp tác”. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã kêu gọi: Toàn thể CBCNV công ty thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí cao nhất và quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật - mục tiêu nhiệm vụ do Tập đoàn và Công ty đề ra. Hội nghị cũng đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2009.
            Một năm, bằng sự đoàn kết và nỗ lực cao của Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV, Công ty thủy điện Ialy đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất-kinh doanh. Thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước với các khoản thuế tài nguyên nước, VAT, thuế khác lên đến 386,850 tỷ đồng (tỉnh Gia Lai là 176,277 tỷ đồng và Kontum là 210,573 tỷ đồng). Ngoài ra hoạt động an sinh xã hội cũng được Lãnh đạo Doanh nghiệp tiếp tục thực hiện với tổng số tiền chi hỗ trợ hơn 600 triệu đồng để xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa (Gia Lai và Kontum); ủng hộ đồng bào làng Dip bị thiệt hai do cơn bão số 9; ủng hộ các quỹ của tỉnh Gia Lai, tỉnhKontum, huyện Chưpăh và các tổ chức xã hội khác… Đây là thành tích đầy ý nghĩa để Công ty đón chào năm mới: Năm 2010 - Kỷ niệm 10 năm Công ty thành lập và phát triển (2000-2010)./.
Khắc bộ - Công ty Thủy điện Ialy.

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Tổ chức gặp mặt Công nhân lao động giỏi tiêu biểu (05/2019)
 Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi Người lao động (05/2019)
 Hơn 2.000 lượt khách tham quan đến với Ialy trong dịp nghỉ lễ (05/2019)
 Khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ Tư vấn giám sát (04/2019)
 Hội nghị người lao động năm 2019 (04/2019)
 Lời chào tháng 4 (04/2019)
 Ấm áp nghĩa tình CBCNV ngành Điện (04/2019)
 Triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất (03/2019)
 Học tập chuyên đề năm 2019 (03/2019)
 Đại tu tổ máy H2 Thủy điện Ialy (03/2019)
 
Xem tiếp ... < 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn