Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 2
Lượt truy cập : 13007072
Thành viên : 0
Tin tức Văn hoá Ialy
Thực thi Văn hóa Doanh nghiệp tại Phòng Kỹ thuật-An toàn

Văn hóa doanh nghiệp đã giúp Công ty nói chung và CBNV trong Phòng Kỹ thuật-An toàn nói riêng thấy rõ mục tiêu, định hướng và bản chất công việc của mình, tạo được mối quan hệ gắn kết tốt đẹp giữa các nhân viên và một môi trường làm việc thoải mái, lành mạnh, giúp các thành viên thống nhất về cách hiểu vấn đề, đánh giá, lựa chọn và định hướng hành động. Khi ta phải đối mặt với xu hướng xung đột lẫn nhau thì văn hoá của Công ty chính là yếu tố giúp mọi người hoà nhập và thống nhất.

Lồng ghép VHDN trong cuộc họp triển khai nhiệm vụ hàng tuần

Với hơn 5 năm triển khai thực hiện Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, khoảng thời gian chưa nhiều nhưng cũng đủ để các thành viên trong Phòng Kỹ thuật-An toàn hiểu rõ về cách ứng xử văn hóa của cán bộ công nhân viên. Lãnh đạo Phòng và cán bộ công nhân viên luôn đoàn kết, tương thân, tương ái sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc, tôn trọng đồng nghiệp, tạo nên môi trường làm việc rất thân thiện. Lãnh đạo Phòng hiện giờ như một cán bộ văn hóa của đơn vị, có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến và tổ chức thực thi văn hóa ứng xử theo chủ đề hàng tháng của Công ty trong buổi họp triển khai nhiệm vụ tuần, nhắc nhở khi nhân viên thuộc quyền quản lý có thái độ chưa đúng với chuẩn mực hành vi ứng xử. Coi việc ứng xử thiếu văn hóa như một yếu tố gây mất đoàn kết nội bộ khi xét thưởng, xét hệ số hoàn thành nhiệm vụ hàng tháng.

Văn hóa bia rượu là một nét văn hóa xấu nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách loại bỏ. Bia, rượu trong giờ hành chính không chỉ làm ảnh hướng đến chất lượng và tiến độ công việc mà còn ảnh hưởng đến hành vi, ứng xử trong giao tiếp của người uống, không chỉ làm xấu đi hình ảnh của con người mà còn làm xấu đi hình ảnh của doanh nghiệp. Chủ đề này trong quý I/2016 được Phòng Kỹ thuật-An toàn chọn để thực thi nhằm dần loại bỏ nét văn hóa xấu này, qua 3 tháng triển khai thực hiện mang lại hiệu quả rất thiết thực và đến nay đã trở thành thói quen khắc sâu vào tâm thức của mỗi người CBCNV trong Phòng. Cụ thể, tại các buổi tiệc tổng kết, liên hoan, sinh nhật riêng cho cá nhân các thành viên được Phòng tổ chức đều tuân thủ theo quy định chung là "Không để mình trở thành một người nào đó khác khi men vào người", nên di chuyển phương tiện bằng taxi, nghĩ đến những hậu quả khôn lường có thể xảy ra và hãy đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu, văn hóa bia rượu uống là phải có trách nhiệm với gia đình, xã hội và với bản thân mình.

Chủ đề này triển khai thực thi được các thành viên trong Phòng đồng lòng hưởng ứng rất nhiệt tình và mang lại hiệu quả rất thiết thực. Thời gian tới, Phòng Kỹ thuật-An toàn sẽ tiếp tục lựa chọn chủ đề mới hữu ích khác và tiếp tục đẩy mạnh việc thực thi chuẩn mực hành vi ứng xử tại đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý điều hành, tạo tiền đề cho việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Phòng trong năm 2016./.

 
                                                                                                                      Bài: Nguyễn Văn Bá

 
Các tin khác
[ quay lại ]
 
 Giao lưu bóng đá Phân xưởng vận hành Ialy (09/2020)
 Giải quyết công việc - Chủ đề ứng xử của tháng 10 (09/2020)
 12 gia đình được tôn vinh nhân ngày gia đình Việt Nam (06/2020)
 Xử lý kịp thời một vụ cháy xe máy (06/2020)
 Hãy bỏ thuốc lá ngay hôm nay vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu! (05/2020)
 Ứng xử với môi trường làm việc chung (05/2020)
 Giao tiếp trong thời Covid 19 (04/2020)
 Khen thưởng Văn hóa Doanh nghiệp (03/2020)
 Duyên dáng áo dài (03/2020)
 Mùa của những niềm nhớ! (03/2020)
 
Xem tiếp ... 1 2 3 4 5 > >>
VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn