Hôm nay:
  TRANG CHỦ LIÊN HỆ ĐĂNG NHẬP
GIỚI THIỆU
Quá trình thành lập
Thông số kỹ thuật
Chức năng nhiệm vụ
Sơ đồ tổ chức
Chính sách – định hướng
Thành tích
Văn hóa Ialy
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hoạt động sản xuất
Đảng – Đoàn thể
Hoạt động kinh doanh
Sự kiện nổi bật
Tin tức Văn hoá Ialy
Thông tin Tuyển dụng
SỐ LIỆU SẢN XUẤT
Thủy điện Ialy
Thủy điện Sê San 3
Thủy điện Pleikrông
Tổng 3 nhà máy
THÔNG TIN ĐẤU THẦU
Thông báo mời thầu
Kết quả mời thầu
THỜI TIẾT

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang xem : 2
Lượt truy cập : 12772846
Thành viên : 0
Giới thiệu

I.  CHÍNH SÁCH

Với mục tiêu đảm bảo cung cấp kịp thời và đủ sản lượng điện theo nhu cầu của Hệ thống điện quốc gia với chất lượng và độ ổn định cao; nâng cao năng lực quản lý, điều hành của Công ty nhằm đạt  mục tiêu An toàn - Hiệu quả - Chất lượng - Liên tục.

CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY CAM KẾT THỰC HIỆN

          1. Đảm bảo chất lượng điện sản xuất luôn phù hợp theo Luật Điện lực và Tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành một cách liên tục, an toàn và hiệu quả cao;

          2. Duy trì việc kiểm soát hệ thống thiết bị, công nghệ, môi trường, điều kiện an toàn - vệ sinh lao động thông qua việc ban hành đầy đủ các văn bản quản lý và cung cấp các nguồn lực cần thiết khác để xây dựng mô hình sản xuất năng động, hiệu quả, tiết kiệm tối ưu;

          3. Tất cả thành viên của Công ty đều được đào tạo kỹ năng, kiến thức phù hợp và thái độ tích cực để hình thành văn hóa con người Ialy “Thông minh-Tận tụy-Trung thực”

          4. Áp dụng Kaizen/5S và các công cụ, hệ thống quản lý khác vào hoạt động quản lý, điều hành nhằm tạo cảnh quan môi trường làm việc sạch đẹp, ngăn nắp, an toàn để phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đạt chất lượng và hiệu quả công việc cao.

          5. Mọi thành viên Công ty đều nhận thức sâu sắc về các hệ thống quản lý chất lượng để áp dụng, duy trì, không ngừng cải tiến nhằm đem lại sự thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng trên tất cả các lĩnh vực hoạt động.

          6. Lãnh đạo Công ty luôn đảm bảo mọi nguồn lực để hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO/IEC 27001:2013 và Tiêu chuẩn thực hành tốt 5S được áp dụng đồng bộ, duy trì thường xuyên và cải tiến liên tục.

                                                                                   

II. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Sở hữu nguồn nhân lực được đào tạo trong và ngoài nước với tính chuyên môn hóa cao về điện và cơ khí. Cùng với việc áp dụng phương thức quản lý điều hành khoa học, hiện đại cũng như những kinh nghiệm quý báu trong quá trình vận hành, xử lý hư hỏng, sự cố thiết bị. Do vậy định hướng phát triển trung và dài hạn mà Lãnh đạo Công ty Thủy điện Ialy xác định, chọn lựa và công bố thành chính sách chất lượng ở thời điểm hiện tại và tương lai là:

- Đảm bảo cung cấp điện năng cho nhu cầu của hệ thống điện quốc gia với cam kết: An toàn - Hiệu quả - Chất lượng - Liên tục là nhiệm vụ trọng tâm.

- Đẩy mạnh hoạt động tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị; thí nghiệm, hiệu chỉnh, sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên và các hư hỏng khác cho các thủy điện vừa và nhỏ trên phạm vi cả nước, đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý  là nhiệm vụ chiến lược.

- Hỗ trợ địa phương trong phát triển kinh tế, xói đói giảm nghèo. Quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, xây dựng doanh nghiệp thành công sở văn hóa điển hình là nhiệm vụ thường xuyên.


VĂN BẢN
CÔNG CỤ QUẢN LÝ
ISO 9001:2015
KAIZEN-5S
CÁC DỊCH VỤ
Dịch vụ tư vấn
Dịch vụ du lịch
Dịch vụ đào tạo
VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT
Ca nhạc
Phim tài liệu
Sức khỏe - Đời sống
Thư giãn
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Cảnh quan môi trường
Hoạt động sản xuất
Hoạt động đoàn thể
     
 
CÔNG TY THỦY ĐIỆN IALY
Địa chỉ: Thị trấn Ialy - Huyện Chư Păh - Tỉnh Gia Lai
VPĐD: 727 Phạm Văn Đồng - TP. Pleiku - Tỉnh Gia Lai

Điện thoại: (0269) 2222 008 - Fax: (0269) 3866 470
Email: ialyhpc@ialyhpc.vn